Đèn thả cho văn phòng mới xuất hiện trong những năm gần đây; nhưng nó đã có mặt ở khắp mọi nơi. Với các mẫu đèn thả đẹp – lạ, không gian văn phòng thêm phần ấn tượng. Mỗi loại có một vẻ đẹp riêng, phù hợp với các thiết kế khác nhau. Chi tiết bạn có thể tìm hiểu trong bài viết dưới đây của DecoFuni.

Ánh sáng là một trong những yếu tố quan trọng cho văn phòng làm việc. Tuy nhiên ngày nay, khi đời sống được nâng cao; thiết kế nội thất văn phòng không chỉ được chú trọng về tiện ích mà cả về thẩm mỹ. Việc bố trí các loại đèn phải đảm bảo cho không gian thêm lung linh; và mang đến điều kiện ánh sáng làm việc tốt nhất. 

Mẫu đèn led thanh thả trần

Đèn thanh thả trần chạy dọc theo từng hàng ghế
Đèn thanh thả trần chạy dọc theo từng hàng ghế

Đầu tiên, loại đèn thả đơn giản, phổ biến nhất là đèn led thanh thả trần. Với dạng đường thẳng, người ta có thể xếp nối các đèn với nhau tạo hình vuông; hình chữ nhật, hình tam giác, … Bạn không phải lo nhìn mãi những đường thẳng nhàm chán. Thêm vào đó, đèn led thả trần được thiết kế tỉ mỉ, có phủ lớp bóng mờ; tránh gây ảnh hưởng cho mắt. 

Mẫu đèn led thả trần hình tròn

Đèn thả văn phòng hình tròn nhẹ nhàng, nữ tính
Đèn thả văn phòng hình tròn nhẹ nhàng, nữ tính

Nếu bạn muốn chiếc đèn nhẹ nhàng nữ tính hơn thì hãy thử chiếc đèn led thả hình tròn. Đường cong hình tròn phá vỡ sự cứng nhắc cho văn phòng làm việc. Đồng thời, cấu trúc hình tròn giúp làm tăng diện tích chiếu sáng xung quanh; phù hợp không gian làm việc theo nhóm.

Đèn led thả hình tròn có 2 dạng: dạng đường tròn và dạng khối tròn. Khối tròn có khả năng chiếu sáng mạnh hơn đường tròn. Kết hợp hai dạng này với nhau cho phòng làm việc đầy đủ ánh sáng và sáng tạo.

Đèn thả hình vuông hiện đại

Sử dụng đèn led thả hình vuông cho văn phòng làm việc
Sử dụng đèn led thả hình vuông cho văn phòng làm việc

Ghép 4 chiếc đèn led thanh tạo hình vuông bạn cảm thấy bất tiện? Thay vào đó, bạn hãy sử dụng một chiếc đèn led thả hình vuông duy nhất. Chiếc đèn góc cạnh, mạnh mẽ phù hợp với các văn phòng thiết kế hiện đại, năng động. Hình vuông còn mang đến một tinh thần làm việc chuyên nghiệp, quy trình được quản lý chặt chẽ.

Đèn thả hình chữ nhật sang trọng

Đèn led hình chữ nhật lớn cho phòng họp văn phòng
Đèn led hình chữ nhật lớn cho phòng họp văn phòng

Một biến thể của chiếc đèn led hình vuông là chiếc đèn led thả hình chữ nhật. Nó được thiết kế dành cho các không gian bàn họp hình chữ nhật kéo dài. Không gian lớn cùng chiếc đèn lớn sang trọng và ấn tượng.

Đèn led thả trần hình tam giác độc đáo

Kết hợp đèn led hình tam giác và khối tam giác ấn tượng
Kết hợp đèn led hình tam giác và khối tam giác ấn tượng

Và một dạng hình học khác cho đèn led thả trần là hình tam giác. Tam giác góc cạnh, biểu tượng hình núi, vững chắc. Nhưng từng chiếc đèn tam giác riêng lẻ sẽ làm không gian rời rạc. Bạn nên ghép nhiều chiếc đèn led thả hình tam giác với nhau. Một mặc giúp không gian mới mẻ hơn, mặc khác khơi dậy tinh thần đoàn kết trong công việc.

Đèn thả trần kiểu hình chữ X, Y

Phòng họp cá tính với đèn led thả hình chữ Y
Phòng họp cá tính với đèn led thả hình chữ Y

Đèn led thả không chỉ có dạng hình học mà còn có dạng chữ X, Y. Hình dạng mới, độc đáo cho văn phòng trẻ trung hơn. Ngoài ra, chiếc đèn led thả trần hình chữ X; Y rất phù hợp cho những khu vực bàn làm việc nhóm 3 người, 4 người. Chiếc đèn chữ X, Y sẽ phân bổ đều ánh sáng đến khu vực làm việc của mỗi người. Thay vì sử dụng 3, 4 chiếc đèn led thanh tốn kém; bạn chỉ cần một chiếc đèn thả chữ X hoặc Y.

Đèn thả trần hình lục giác gắn kết

Đèn led thả trần hình lục giác cho văn phòng độc đáo
Đèn led thả trần hình lục giác cho văn phòng độc đáo

Đèn thả trần hình lục giác là một trong những loại đèn được sử dụng phổ biến. Nó thể hiện nét mạnh mẽ góc cạnh; các đường thẳng khép kín, gắn kết. Các hình lục giác khi ghép với nhau mang hình ảnh tổ ong độc đáo. Tinh thần làm việc chăm chỉ, đoàn kết và sáng tạo được thức đẩy.

Đèn thả trần thủy tinh lung linh

Thiết kế không gian pantry lung linh đèn thủy tinh
Thiết kế không gian pantry lung linh đèn thủy tinh

Đèn thả thủy tinh trong suốt mang lại một không gian lung linh. Cũng vì thế, đèn thả thủy tinh gây chói mắt cho các khu vực làm việc. Nó chỉ thích hợp để trang trí văn phòng: khu vực tiếp tân, phòng tiếp khách, pantry.

Mẫu đèn thả trần đẹp hình giọt nước

Khu vực làm việc nhóm sáng tạo với kiểu đèn thả hình bát úp
Khu vực làm việc nhóm sáng tạo với kiểu đèn thả hình bát úp

Hình giọt nước hay hình chiếc bát úp là những chiếc đèn đa dạng màu sắc. Cường độ ánh sáng được tập trung cho một vị trí nhất định. Vậy nên trong một căn phòng làm việc; người ta sẽ kết hợp nhiều chiếc đèn thả giọt nước (bát úp) với nhau.

Với thiết kế thời trang, bắt mắt; đèn thả giọt nước (bát úp) này đặc biệt phù hợp với các thiết kế văn phòng mở, art deco; hoặc cho các công ty trong lĩnh vực tạp chí, nghệ thuật. 

Mẫu đèn thả trần văn phòng hình tròn đồng tâm tinh tế

Mẫu đèn thả hình tròn đồng tâm sang trọng cho phòng giám đốc
Mẫu đèn thả hình tròn đồng tâm sang trọng cho phòng giám đốc

Đèn thả hình tròn đồng tâm có lẽ không còn quá xa lạ với nhiều người. Nó xuất hiện khá nhiều trong các thiết kế nội thất phòng ngủ, phòng khách. Nhờ kiểu dáng sang trọng, tinh tế và đầy tính nghệ thuật; đèn thả trần hình tròn đồng tâm được các NTK yêu thích.Và trong thiết kế nội thất văn phòng cũng không ngoại lệ. Đèn thả hình tròn đồng tâm giúp tạo nên không gian trang trọng cho phòng giám đốc; phòng họp và phòng tiếp khách.

Xem thêm nội dung:

Hy vọng những thông tin chi tiết trên có ích cho bạn; mang đến không gian văn phòng lý tưởng. 10 mẫu đèn thả đẹp cho văn phòng, phù hợp với từng không gian, phong cách thiết kế khác nhau. Còn nếu bạn muốn thiết kế thi công văn phòng đẹp và chuyên nghiệp nhất. Vui lòng liên hệ đến DecoFuni: 0888 794 979 – 0938 605 886 để được hỗ trợ, tư vấn và báo giá tốt nhất.

Newsletter Signup
Bạn cần hỗ trợ?