Để mở, kinh doanh spa cần bao nhiêu vốn đầu tư là vấn đề, câu hỏi đầu tiên của bất cứ ai đang có ý định kinh doanh. Một vấn đề đặt ra nữa là 200 triệu có đủ để thiết kê thi công 1 spa kinh doanh hiệu quả hay không? Tất cả sẽ được DecoFuni giải đáp thắc mắc của bạn trong bài viết này.

Phòng tiếp khách spa ấn tượng

Chi phí cần có khi thiết kế thi công spa là bao nhiêu?

Để kinh doanh spa thuận lợi nhất, các chủ đầu tư cần phải có một bản kế hoạch chi tiết về chi phí, định hướng, đường lối phát triển sau này của spa. Trong đó quan trọng hàng đầu có lẻ là chi phí mở spa. Tính toán, dự trù và kiểm soát được khả năng tài chính khi đầu tư sẽ là bước đầu giúp kinh doanh spa hiệu quả. Nhưng chi phí cần đầu tư bao gồm:

Chi phí nội thất đầu tư cho thiết kế spa

Chi phí cho phần đầu tư nội thất của spa phụ thuộc khá nhiều vào số vốn dự toán ban đầu của chủ đầu tư. Với những spa có quy mô lớn; chi phí đầu tư cũng có xu hướng cao hơn so với spa quy mô nhỏ. Bởi những spa quy mô nhỏ thông thường chỉ cần 02 khu vực phòng chủ yếu là phòng khách và phòng dịch vụ.

Phòng spa cao cấp với máy móc hiện đại

Chi phí nội thất cho spa còn tùy thuộc vào quy mô

Với phòng khách sẽ cần đến các đồ nội thất như quầy lễ tân, bàn ghế sofa, tủ trưng bày mỹ phẩm, các loại tủ chứa đựng đồ dùng,… Chi phí cho phần này của spa nhỏ có chi phí từ 50 đến gần 100 triệu.

Còn với phòng dịch vụ, chi phí ước chừng sẽ ít hơn. Phòng dịch vụ spa nhỏ chỉ cần giường spa gỗ, khăn, rèm cửa, tủ gỗ, máy lạnh, ghế ngồi,… và những đồ dùng liên quan khác. Chi phí ước tính khoảng từ 40-70 triệu cho khu vực này.

Chi phí đầu tư máy móc trang thiết bị cho spa

Đây có thể xem là khoảng đầu tư lớn nhất khi quyết định mở, kinh doanh spa. Vì là thiết bị được sử dụng lâu dài và quyết định đến chất lượng dịch vụ của spa với khách hàng. Nên bất cứ chủ đầu tư nào cũng đều cần chú trọng đầu tư vào máy móc, trang thiết bị cho spa.

mau-02

Máy móc, thiết bị là công cụ đầu tư quan trọng với mọi spa

Với các spa có quy mô nhỏ, chi phí đầu tư cho phần này từ 100 – 200 triệu hoặc có thể hơn. Còn với các spa lớn hơn, chi phí đầu tư máy móc có thể cao hơn nhiều so với spa nhỏ.

Chi phí hoạt động thường xuyên

Không chỉ dừng lại ở chi phí đầu tư nội thất, trang thiết bị, mà khi quyết định kinh doanh spa, các chủ đầu tư còn phải dự trù những chi chí khác như: Chi phí điện, nước; Chi phí thuê nhân viên; Chi phí thuê nhân viên; Chi phí bảo trì;… Các chi phí này thường rơi vào khoảng từ 50 – 70 triệu (có thể chênh lệch cao hoặc thấp hơn) tùy theo quy mô của spa.

Thiết kế phòng khách vip spa cao cấp hiện đại

Như những gi thống kê ở trên, chi phí mở spa dao động phải từ 300 triệu trở lên. Chi phí này chỉ là dự toán và có thể chênh lệch khá nhiều trong quá trình thực hiện. Thế nên, để đảm bảo quá trình hoàn thiện spa được tốt nhất; DeocFuni khuyên bạn vẫn nên có thêm nhiều khoản chi phí dự trù khác.

Vậy 200 triệu có đủ để thiết kế thi công 1 spa kinh doanh hiệu quả không?

Như đã thống kê trong phần mục trên, để có thể mở ra spa đảm bảo hoạt động tốt nhất; chi phí đầu tư tối thiểu cũng phải là hơn 300 triệu. Chính vì vậy, với mức đầu tư là 200 triệu, spa không dễ để có được thiết kế, bố trí tốt nhất. Khi không trang bị đầy đủ, tốt các yếu tố cần thiết thì việc kinh doanh spa cũng sẽ ít nhiều gặp các vấn đề.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế, trang trí nội thất spa thì đừng quên liên hệ đến DecoFuni. Với những kinh nghiệm trong nghề nhiều năm qua. DecoFuni sẽ giúp bạn kiến tạo nên không gian spa đẹp và tiết kiệm chi phí tối đa nhất. Chỉ cần bạn chia sẻ mong muốn của mình, DecoFuni sẽ cố gắng giúp bạn với cách tốt nhất.

Click vào xem thêm >>> tiêu chuẩn thiết kế phòng massage đạt tiêu chuẩn

DecoFuni đã tiếp nhận nhu cầu và hoàn thành rất nhiều thiết kế thi công nội thất spa. Bạn có thể tham khảo một số spa mà DecoFuni đã thực hiện dưới đây.

Thi công quầy lễ tân chuyên nghiệp hiệu quả

Nhấc máy và gọi ngay đến DecoFuni khi bạn muốn được tư vấn thiết kế spa và thi công với giá ưu đãi nhé!

DỊCH VỤ THIẾT KẾ SPA ĐẸP – NỘI THẤT FUNI

Hotline:  0938 605 886 – 08 88 79 49 79

Văn Phòng & Nhà xưởng: 23/4 Lâm Thị Hố, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM

Email:  decofuni@gmail.com  –  Website: www.decofuni.com

===================================

Hãy cho chúng tôi biết những điều bạn muốn…. Chúng tôi sẽ lắng nghe để thực hiện hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Newsletter Signup
icons8-exercise-96 chat-active-icon