Tủ mỹ phẩm đẹp vô cùng quan trọng khi được tận dụng là tủ đựng mỹ phẩm bán hàng. Tủ trưng bày mỹ phẩm lại càng là 1 đồ dùng nội thất không thể tách rời với những thiết kế spa. Dù lớn hay nhỏ đều có 1 chiếc tủ mỹ phẩm đặt ở quầy lễ tân hoặc phòng điều trị. Với một mô hình thiết kế nội thất spa chuyên nghiệp, tủ mỹ phẩm đẹp là điểm nhấn giúp bạn thu hút khách hàng. Bài viết này sẽ tổng hợp tất tần tật những thông tin cần thiết nhất về kích thước, cách trang trí tối ưu không gian, đồng thời show ra hơn 50 mẫu thiết kế và hình ảnh thi công thực tế bởi công ty thiết kế thi công nội thất DecoFuni.

Mẫu tủ mỹ phẩm spa đẹp hiện đại

Kích thước tủ trưng bày mỹ phẩm

Việc thiết kế tủ mỹ phẩm spa sẽ có nhiều kích thước và hình dáng khác nhau. Kiểu dáng và kích thước tủ trưng bày phụ thuộc vào các yếu tố như:

 • Diện tích và không gian để đặt tủ
 • Mục đích sử dụng kệ tủ đựng mỹ phẩm (Dùng chủ yếu để bán hàng hay tạo sự chuyên nghiệp cho không gian spa)
 • Kích thước và trọng lượng loại mỹ phẩm sẽ được trưng bày.
 • Mỹ phẩm trưng bày có yêu cầu cao về khả năng bảo quản khi trưng bày hay không
 • …..

Kích thước kệ trưng bày mỹ phẩm spa có các chuẩn đo như sau:

 • Tủ mỹ phẩm dài 2m x cao 2m x sâu 30cm.
 • Tủ mỹ phẩm mini dài ( 1,2m, 1m, 80cm ) x cao 2m x sâu 30cm.
 • Tủ mỹ phẩm âm tường dài  (1,6m,1,8m ) x cao 2m x sâu 30cm.
 • Tủ trưng bày mỹ phẩm cao kịch trần theo yêu cầu.

TOP 8 mẫu thiết kế tủ trưng bày mỹ phẩm đẹp giá rẻ được yêu thích nhất 2022

Dưới đây là tổng hợp một số mẫu thiết kế kệ trưng bày mỹ phẩm đẹp nhất:

Mẫu tủ âm tường trưng bày mỹ phẩm

Thiết kế tủ âm tường đẹp để trưng bày mỹ phẩm tại TpHCM không quá khó để tìm. Nhưng để có được một mẫu thiết kế đẹp với giá hợp lý, đúng chất lượng và đúng yêu cầu thì thực sự không dễ. Xây tủ âm tường cần có nhiều kỹ năng lẫn kinh nghiệm. Mẫu tủ âm tường phải được thiết kế phù hợp với không gian, tối ưu diện tích lại phải toát lên được dáng vóc của sự hiện đại.

Dưới đây là tổng hợp những mẫu tủ âm tường do công ty thiết kế và thi công DecoFuni đảm nhận trong thời gian gần nhất:

Mẫu tủ mỹ phẩm âm tường đẹp

Mẫu tủ âm tường trưng bày mỹ phẩm tại spa Kim Ngân Vĩnh Long

Mẫu tủ mỹ phẩm âm tường phòng điều trị đẹp

Mẫu tủ âm tường đẹp để trưng bày mỹ phẩm tại phòng điều trị

Mẫu tủ mỹ phẩm spa âm tường cao cấp

Thiết kế tủ âm tường phong cách tân cổ điển cao cấp

Các mẫu tủ kệ trưng bày mỹ phẩm mini

Mẫu tủ kệ trưng bày mini có kích thước nhỏ rất phù hợp cho các spa có diện tích nhỏ hoặc các shop trưng bày sản phẩm mẫu để khách hàng thử trước khi quyết định mua.

Dù chỉ là tủ mini, nhưng thiết kế tủ vô cùng đa dạng về kiểu dáng và chất liệu. Các loại tủ nhựa mini đựng mỹ phẩm có vẻ được ưa chuộng nhất bởi giá thành khá thấp và thời gian sử dụng lâu. Tuy nhiên do chất liệu tủ, nên thiết kế không được đẹp mắt, không toán lên được vẻ sang trọng bằng các loại tủ mini khác. Thay vào đó, người ta sử dụng tủ đựng mỹ phẩm mini bằng gỗ nhiều hơn. Giá thành không quá chênh lệch nhưng độ sang trọng và chuyên nghiệp thì hơn hẳn. Loại tủ này được dùng nhiều nhất cho các spa chuyên về chăm sóc khách hàng bằng sản phẩm organic.

Mẫu tủ trưng bày mỹ phẩm spa mini đẹp

Mẫu kệ trưng bày mỹ phẩm mini đẹp cho spa Trang Thanh

Mẫu tủ mỹ phẩm spa mini đẹp

Mẫu tủ trưng bày mỹ phẩm mini đẹp cho spa NaGa

Tủ trưng bày mỹ phẩm nhỏ đẹp

Mẫu thiết kế quầy tủ đựng mỹ phẩm mini để trưng bày sản phẩm cho spa STT White

Mẫu kệ mỹ phẩm mini trưng bày cho spa đẹp

Mẫu kệ mỹ phẩm mini trưng bày cho spa Tâm Sen đẹp

Tủ trưng bày mỹ phẩm spa đẹp

Mẫu kệ đựng mỹ phẩm mini đẹp cho khu trưng bày spa

Kệ tủ trưng bày mỹ phẩm treo tường mini

Kệ tủ trưng bày mỹ phẩm treo tường mini – Spa Lysa

Tủ mỹ phẩm spa 1m4 nhỏ xinh

Tủ mỹ phẩm 1m4 nhỏ xinh tại spa Ivy Spa

 

Một vài shop mỹ phẩm hoặc spa sẽ lựa chọn tự mình mua tủ để mỹ phẩm mini tại các cửa hàng bán tủ mỹ phẩm mini có sẵn mẫu. Tuy nhiên, việc mua hàng không qua thiết kế này cũng sẽ gặp một số vấn đề nhất định. Trong đó vấn đề lớn nhất chính là cách lắp tủ mỹ phẩm mini không hề đơn giản như nhiều người vẫn thường nghĩ. Các chủ shop bán mỹ phẩm và các chủ spa không biết các yếu tố quan trọng như hướng lắp đặt sao cho hợp phong thủy, cách lắp không chắc chắn, không tối ưu được không gian nội thất,…Tốt nhất vẫn nên liên hệ với đơn vị thi công thiết kế chuyên nghiệp để đảm bảo an toàn cũng như các yếu tố phong thủy nội thất.

Mẫu tủ kịch trần trưng bày mỹ phẩm

Tủ sát trần (tủ kịch trần) là mẫu thiết kế tủ mỹ phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn cho thiết kế từ xưa đến nay. Có nhiều chất liệu được sử dụng nhưng tủ gỗ kịch trần và tủ nhựa kịch trần vẫn là 2 lựa chọn phổ biến nhất với các spa hoặc shop bán mỹ phẩm. Mẫu tủ trưng bày kịch trần này phù hợp cho những không gian spa và shop bán mỹ phẩm có diện tích lớn, muốn tạo điểm nhấn mạnh mẽ về quy mô sản phẩm trưng bày và tối ưu tốt nhất không gian trần. Thông thường trần phải cao tầm 2,7m mới thích hợp để thiết kế dạng tủ này.

Dưới đây là một số mẫu tủ kịch trần cho DecoFuni thiết kế và thi công tại các Spa TpHCM ấn tượng nhất.

Mẫu tủ mỹ phẩm cao kịch trần đẹp

Mẫu tủ kịch trần được tận dụng hệ thống chiếu sáng để làm nổi bật sản phẩm trưng bày

Mẫu tủ mỹ phẩm cao kịch trần cao cấp

Mẫu tủ gỗ kịch trần màu trắng được thiết kế hiện đại cho spa mini tại HCM

Mẫu tủ mỹ phẩm spa cao kịch trần đẹp

Mẫu tủ sát trần đẹp được DecoFuni thiết kế cho spa Quyên

Tủ spa trưng bày cao kịch trần hiện đại

Mẫu tủ kịch trần được thiết kế để trưng bày mỹ phẩm tại spa Oxy

Mẫu tủ kính trưng bày mỹ phẩm

Mẫu tủ kính trưng bày mỹ phẩm là mẫu tủ rất được ưa thích vì khả năng chống bụi bám từ môi trường tốt, tạo độ bắt mắt khi kết hợp đèn trong trang trí, bảo quản sản phẩm tốt, chống các tai nạn như trộm cắp hoặc có trẻ nhỏ quấy phá sản phẩm,…

Cũng có nhiều loại chất liệu đi kèm kính trong thiết kế. Chẳng hạn như tủ trưng bày mỹ phẩm nhôm kính hoặc tủ gỗ kính trưng bày mỹ phẩm. Tùy theo chi phí kinh tế sẵn có, phong cách thiết kể của shop hoặc spa và dòng sản phẩm định hướng (organic, khác biệt,…) sẽ chọn chất liệu phù hợp.

Tủ cũng được chia thành nhiều loại kích thước. Các loại tủ kiếng trưng bày mỹ phẩm lớn chỉ được sử dụng ở các không gian spa lớn hoặc các shop có quy mô, diện tích lớn. Thông thường các spa và shop nhỏ tại TpHCM đều ưu tiên lựa chọn đặt thiết kế tủ kính nhỏ trưng bày mỹ phẩm để vừa tối ưu chi phí lẫn không gian trưng bày.

Mẫu tủ kính trưng bày nhỏ để bày hàng mỹ phẩm kết hợp tủ gỗ bên dưới để chứa các mẫu dư chưa cần bày bán

Mẫu tủ kính trưng bày mỹ phẩm giá rẻ kết hợp gỗ để tăng độ sang trong trong thiết kế

kệ kính trưng bày mỹ phẩm

Mẫu thiết kế kệ kính trưng bày mỹ phẩm spa Kim Ngân

tủ kính bày hàng mỹ phẩm

Trang trí shop mỹ phẩm nhỏ với những mẫu thiết kế tủ kính bày hàng mỹ phẩm nhỏ nhỏ xinh xinh như thế này thật bắt mắt và tiết kiệm không gian thiết kế nội thất

tủ kính bày mỹ phẩm

Mẫu thiết kế tủ kính trưng bày nhỏ cho các loại mỹ phẩm, dược phẩm tại tiệm spa làm tóc TpHCM

Trước khi đặt thiết kế hoặc mua tủ kính trưng bày nhỏ cho các loại mỹ phẩm, bạn đọc nên tham khảo cụ thể giá theo chất lượng và kích thước. Không nên tiết kiệm chi phí để nhận lại những sản phẩm không xứng đáng chất lượng, gây gián đoạn trong quá trình hoạt động kinh doanh do sự cố.

Mẫu kệ tủ mica trưng bày mỹ phẩm

Loại tủ trưng bày mica này được sử dụng chủ yếu ở bàn lễ tân. Đa số chỉ dùng trưng bày các sản phẩm có kích thước nhỏ, hình dáng đáng yêu, giá rẻ để khách có thể dễ dàng đi đến quyết định mua hàng nhanh chóng mà không phải đắn đo, xem xét quá lâu trong lúc chờ đợi tại quầy lẽ tân. Dùng kệ mica trưng bày mỹ phẩm là một mẹo nhỏ nhưng vô cùng hiệu quả để các mặt hàng này bán chạy hơn, giúp shop mỹ phẩm hoặc spa tăng doanh thu đáng kể.

Mẫu tủ mỹ phẩm đẹp hiện đại

Mẫu tủ mỹ phẩm đẹp hiện đại tại spa Quyên

Mẫu kệ trưng bày mỹ phẩm bằng nhựa

Tủ nhựa trưng bày mỹ phẩm cũng thuộc một trong những loại tủ mỹ phẩm đẹp mà giá thành hợp lý nhất cho các spa nhỏ, shop hoạt động kinh doanh nhỏ lẻ. Kiểu dáng, mẫu mã vô cùng đa dạng. Có thể kết hợp tùy biến với các phụ kiện trang trí như đèn hoặc lồng thêm kính. Độ bền tủ nhựa để mỹ phẩm cao theo thời gian, dễ lau chùi vệ sinh, chất liệu toát lên được sự chỉnh chu cho tổng quan nội thất.

Tủ nhựa trưng bày mỹ phẩm

Mẫu tủ trưng bày mỹ phẩm băng nhựa hoặc gỗ theo yêu cầu

Mẫu kệ đựng mỹ phẩm bằng gỗ

Kệ trưng bày mỹ phẩm bằng gỗ là loại kệ được thiết kế chất liệu chủ yếu là gỗ (gỗ MDF,..). Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể yêu cầu đơn vị gia công kệ trưng bày mỹ phẩm kết hợp chất liệu gỗ với kính, mica,…để tạo thêm sự bắt mắt cho thiết kế.

Kệ gỗ trưng bày mỹ phẩm có rất nhiều mức giá khác nhau, phụ thuộc vào chất liệu gỗ, kích thước và độ khó trong thiết kế và quá trình gia công thành phẩm.

Tủ mỹ phẩm spa bằng gỗ công nghiệp giá rẻ

Kệ trưng bày mỹ phẩm bằng gỗ công nghiệp giá rẻ

Mẫu tủ mỹ phẩm spa đơn giản đẹp

Mẫu thiết kế tủ mỹ phẩm spa đơn giản đẹp

Tủ kệ trưng bày mỹ phẩm shop mẹ và bé

Tủ kệ trưng bày mỹ phẩm shop mẹ và bé

Tủ mỷ phẩm nhỏ tại quầy lễ tân đẹp

Tủ mỷ phẩm nhỏ tại quầy lễ tân đẹp

Mẫu tủ nhôm trưng bày mỹ phẩm

Tủ trưng bày mỹ phẩm nhôm kính hiện nay ít được sử dụng trong các spa hoặc những shop mỹ phẩm. Do vẻ bề ngoài của thiết kế khung nhôm của ít bắt mắt, không toát lên được sự sang trọng nhất định trong thiết kế. Hiện nay hầu như chỉ bắt gặp loại tủ này ở các quầy thuốc tây tư nhân có bày bán mỹ phẩm.

>>> XEM NGAY: Top 5 mẫu thiết kế spa đẹp ấn tượng dành cho khởi nghiệp

Báo giá tủ trưng bày mỹ phẩm tại TpHCM

Giá tủ trưng bày mỹ phẩm theo kích thước và chất liệu sẽ có khoảng giao động giá khá lớn. Nếu là các loại tủ mini hoặc treo tường thì giá từ 1.000.000 đến khoảng 10.000.000 đồng. Còn đối với các loại tủ thiết kế và thì công trang trí và trưng bày cho showroom thì giá từ vài triệu đến vài chục triệu.

giá tủ trưng bày mỹ phẩm
Trung bình giá tủ trưng bày mỹ phẩm khoảng từ 10.000.000 đồng sẽ có một quầy thiết kế đẹp mắt.

Báo giá thi công tủ trưng bày mỹ phẩm tại DecoFuni

Việc thiết kế và thi công tủ mỹ phẩm cho spa khó có thể báo giá chính xác. Cần phải qua quá trình đo đạc, bàn bàn chất liệu và kiểu dáng thì mới cho ra được thiết kế cho hợp không gian nội thất, từ đó mới cho ra được mức giá chính xác nhất. Nếu có đơn vị thi công nào báo giá kệ trưng bày mỹ phẩm cho bạn ngay khi nhận được yêu cầu mua hàng, thì đó chắc chắn là các loại tủ trưng bày mỹ phẩm thanh lý, hàng có sẵn. Khi sử dụng sẽ khiến không gian shop hoặc spa của bạn bị xấu đi, kém chuyên nghiệp, không hòa hợp không gian nội thất.

Còn đối với DecoFuni chúng tôi sẽ cùng với quý khách hàng trải qua quy trình báo giá như sau:

 • Nhận thông tin khách hàng, xử lý thông tin.
 • Khảo sát mặt bằng, tư vấn khách hàng về chất liệu và mẫu mã.
 • Từ những thông tin trên lập bảng báo giá cho khách hàng.
 • Khách hàng đồng ý, 2 bên ký kết hợp đồng, đặt cọc 50% để thi công.
 • Sản xuất, vận chuyển và lắp láp tận nơi.
 • Bảo hành 1 năm.

Đây là quy trình thi công nội thất tại DecoFuni, bạn có thể cho rằng nó khá cầu kỳ và máy móc, không cần thiết cho 1 sản phẩm đơn giản của bạn cần mua. Nhưng tiết lộ cho bạn, sản phẩm của chúng tôi mang đến cho bạn là những sản phẩm chất lượng vừa phù hợp với không gian spa mà chỉ mất thời gian 3 ngày. Vậy có đáng để bạn bỏ ít thời gian làm việc cùng DecoFuni không? Câu trả lời hãy để cho chính bạn suy ngẫm nhé!

Qua kinh nghiệm 5 năm trong ngành thiết kế spa tại TpHCM, chúng tôi có nhiều kinh nghiệm và lời khuyên chân thành với khách hàng. Nếu đã kinh doanh spa mà sử dụng những đồ nội thất mua lẻ có sẵn, thì 100% những mô hình kinh doanh này sẽ nhanh chóng bị bỏ rơi so với các spa chuyên nhiệp hiện đại khác. Bạn tự mình nhận định nhé!

>>> THAM KHẢO NGAY: Báo giá thiết kế thi công nội thất spa

Đơn vị thiết kế thi công spa trọn gói nội thất Funi

Hoạt động trong lĩnh vực nội thất trên 5 năm, Funi đã hoàn thiện mình thành 1 đơn vị thiết kế và thi công spa chuyên nghiệp tại TpHCM. Điều này mình chứng qua hồ sơ và những công trình thực tế chúng tôi đã thi công sau đây:

Hồ sơ năng lực:

 • Cơ sở vật chất: Văn phòng và nhà xưởng rộng 1500m2, trang thiết bị máy móc đầy đủ cho sản xuất đồ gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp.
 • Đầy đủ các bộ phận : kinh doanh, kế toán, marketing, kiến trúc sư, đội thợ sản xuất, đội thợ thi công.
 • Nhân lực : 50 người.

Cam kết:

Cam kết thi công nội thất tại DecoFuni

Hình ảnh nhà xưởng văn phòng:

Nhân sự công ty DecoFuni

Nhà xưởng sản xuất gỗ

 

Máy móc sản xuất nội thất tại công ty decofuni

Cách trưng bày mỹ phẩm đẹp cho shop và spa

Cách trưng bày mỹ phẩm đẹp trên kệ tủ hoặc quầy tại spa hay các showroom nội thất đơn giản chính là áp dụng theo các nguyên tắc: Màu sắc, kích thước sản phẩm, theo công dụng, trưng bày theo giá thành. Thêm vào đó nên có thêm các điểm nhấn như chậu cảnh nhỏ, lắp thêm đèn để tạo hiệu ứng màu, lồng kính để thêm độ sang trọng.

>>> XEM THÊM: Mẫu quầy lễ tân spa đẹp

Cách trưng bày tủ mỹ phẩm như trên sẽ giúp khách hàng dễ dàng tìm được loại sản phẩm mình cần. Đối với cách trang trí shop mỹ phẩm nhỏ thì nên tối ưu diện tích bằng cách tạn dụng kệ mini giữa lối đi, bày trí sản phẩm phụ kiện ngay bên cạnh để khách dễ dàng mua theo combo.

Việc đặt thiết kế mẫu tủ trưng bày mỹ phẩm đẹp, chất lượng, giá rẻ thực sự là một lựa chọn thông minh. Trước khi được sử dụng sản phẩm, dịch vụ, khách hàng sẽ ấn tượng với sự đầu tư của ban qua kiểu dáng tủ, cách bày trí và trưng bày sản phẩm. Không chỉ thế, khi có được một đơn vị thi công nội thất chuyên nghiệp tư vấn, bạn sẽ được hỗ trợ về mặt phong thủy trong thiết kế, tư vấn chất liệu phù hợp không gian,..Công ty TNHH DecoFuni có tất cả những gì bạn cần. Giá đúng với chất, trung thực, uy tín đều là những gì Funi đặt vào trong thiết kế và sản phẩm mình thi công cho quý khách hàng.

Newsletter Signup
icons8-exercise-96 chat-active-icon