Dưới đây là 6 lưu ý khi mua kệ sắt để hàng hóa như kệ sắt v lỗ, kệ trung tải, kệ để pallet và kệ siêu thị quan trọng mà không phải ai cũng biết. Tham khảo và bỏ túi ngay những mẹo hay nhé.

Khi nhu cầu trưng bày và lưu trữ hàng hóa tăng cao, sự ra đời của chiếc kệ sắt đa năng đã mang đến một giải pháp tuyệt vời, được thị trường đón nhận tích cực. Tuy nhiên, sự đa dạng của sản phẩm cùng với các công ty kinh doanh, xưởng sản xuất mọc lên dày đặc khiến bạn rất dễ mua phải hàng kém chất lượng. 

Vậy hãy để Kệ Sắt ATN mách bạn một số lưu ý, đảm bảo mua được kệ sắt để hàng hóa tốt, giá rẻ khi áp dụng được chia sẻ dưới đây.

6 lưu ý quan trọng khi mua kệ sắt để hàng

Đứng giữa rất nhiều sản phẩm kệ sắt để hàng hóa, đa dạng chủng loại, thiết kế, chất lượng và giá cả cũng chênh lệch từ các đơn vị cung cấp khác nhau khiến bạn bị rối khi lựa chọn. Nhưng đừng lo, chỉ cần nắm rõ các lưu ý dưới đây, mọi việc sẽ đơn giản đi rất nhiều.

1) Đo đạc mặt bằng trước khi mua

Kệ sắt để hàng hóa

Đây là công đoạn quan trọng đầu tiên mà quý khách không nên bỏ qua. Nếu muốn mua đúng số lượng, lắp đặt vừa vặn với không gian, tiết kiệm diện tích và kinh phí, hãy tiến hành đo đạc cẩn thận.

Sau khi có các thông số chính xác, bạn có thể dựa vào đó để làm thông tin khi nhờ sự tư vấn của cơ sở sản xuất, cung cấp kệ sắt.

2) Lựa chọn kệ sắt có thiết kế phù hợp với mục đích sử dụng

Kệ sắt để hàng hóa

Lưu ý khi mua kệ sắt tiếp theo chính là dựa vào mục đích. Tùy theo từng mục đích là trưng bày hàng bán, lưu trữ hồ sơ hay nguyên liệu trong kho,…mà có các loại kệ có thiết kế với kích thước, số tầng phù hợp.

Bởi vì, nếu sử dụng sai mục đích, không những không mang lại hiệu quả mà còn làm ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa chứa trên đó, làm giảm tuổi thọ kệ sắt và gây nguy hiểm nếu không đúng tải trọng,…

3) Chọn địa chỉ mua uy tín

Việc chọn đúng đơn vị uy tín, có nhiều kinh nghiệm, am hiểu thị trường, nhận nhiều phản hồi tốt từ khách hàng thì tất nhiên khả năng cao sản phẩm của họ sẽ đảm bảo hơn, giá cả cũng ổn định và đáng tin hơn.

4) Nên mua kệ ở xưởng sản xuất

Nếu quý khách mua kệ sắt tại cơ sở sản xuất uy tín thì có thể tận mắt xem, kiểm tra mẫu mã, chất lượng, hài lòng mới lựa chọn sẽ tốt hơn. Ngoài ra, mua tại xưởng sản xuất còn giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể.

5) Tham khảo ý kiến người có kinh nghiệm mua kệ sắt

Những người đã mua và sử dụng kệ sắt nhiều năm có thể giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng tìm được mẫu mã tốt, thích hợp.

Kinh nghiệm của họ đôi khi tốt hơn tư vấn từ nhà cung cấp, bởi họ là người dùng trực tiếp, nắm rõ hơn các đặc điểm khi áp dụng vào thực tế.

6) Tìm hiểu rõ chính sách, chế độ bảo hành sản phẩm

Kệ sắt để hàng hóa

Còn một lưu ý khi mua kệ sắt để hàng hóa vô cùng quan trọng nữa là hãy làm rõ các vấn đề về chế độ ưu đãi, chính sách bảo hành, quy định bảo trì sản phẩm để tránh các tranh cãi về sau, đảm bảo quyền lợi.

Hy vọng bạn có thể áp dụng 6 lưu ý khi mua kệ sắt để hàng hóa trên đây để mua được sản phẩm ưng ý, phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của mình. Nếu cần hỗ trợ gì thêm, hãy liên hệ cho Kệ Sắt ATN theo thông tin bên dưới.

Newsletter Signup
Bạn cần hỗ trợ?