Báo giá thiết kế thi công nội thất căn hộ, nhà phố, biệt thự;shop thời trang, showroom,…chi tiết trọn gói tại TpHCM. Quy trình thiết kế nội thất; Báo giá thi công nội thất sẽ được DecoFuni cập nhật chi tiết dưới đây.

Báo Giá Thiết Kế Và Thi Công Nội Thất Chung Cư, Nhà Phố, Biệt Thự Mới Nhất 2022

Báo giá thiết kế nội thất trọn gói 2022

Thiết kế nội thất trọn gói cho nhà phố, biệt thự, căn hộ chung cư sẽ có chất liệu, kiểu dáng, khối lượng, kích thước,… khách nhau. Vì vậy, bảng giá thiết kế nội thất trọng gói cũng sẽ có sự khác nhau nhất định. Mức độ chênh lệch giá sẽ phù thuộc nhiều vào khối lượng sử dụng thiết kế. Do đó, bảng giá thiết kế nội thất trọn gói 2022 mà DecoFuni đề xuất dưới đây sẽ có tính tham khảo. Bảng giá có thể xảy ra chênh lệch tùy theo thời điểm, nhu cầu thiết kế, sử dụng chất liệu nội thất của bạn.

Báo giá thiết kế nội thất căn hộ chung cư, nhà phố, biệt thự 2021

Báo giá thiết kế nội thất căn hộ chung cư, nhà phố, biệt thự 2022

Khi tiếp nhận thông tin và khảo sát, đội ngũ kiến trúc sư DecoFuni sẽ thực hiện mô phỏng thiết kết thông qua hình ảnh 3D. Sau khi đạt thỏa thuận và tiến tới thi công, giá trị phần thiết kế sẽ được MIỄN PHÍ 50%.  Quý khách hàng chỉ phải chi trả phí thi công nội thất theo hợp đồng ký kết.

Giá thiết kế nội thất nhà ở phụ thuộc vào yếu tố nào?

Thứ 1 : Đúng thời điểm

Thực ra, trong năm người dân ta quan niệm có những thời điểm không nên xây nhà làm nhà đó là vào khoảng tháng 7 hoặc đầu năm. Thế nên vào dịp gần cuối năm thì nhiều gia chủ rục rịch chuẩn bị làm nhà để kịp xong cho đầu năm mới. Nếu như làm thời điểm này thì chi phí có thể leo thang bởi giá tết; thì mọi chi phí sẽ tăng cao kéo theo chi phí thiết kế, nhân công cũng tăng cao.

Thứ 2 : Lựa chọn phong cách thiết kế

Mỗi phong cách thiết kế khác nhau có những đặc điểm riêng và độ khó riêng. Vì vậy, chi phí thiết kế cũng phụ thuộc vào phong cách mà gia chủ lựa chọn. Phong cách hiện đại ưu tiên sự đơn giản nhưng phong cách tân cổ lại khẳng định nét đẹp từ nét hoa văn tinh tế. Bởi vậy, tùy phong cách mà bạn lựa chọn cũng sẽ chi phối giá cả.

Thứ 3 : Lựa chọn vật tư nội thất

Đương nhiên vật tư vật liệu cũng sẽ quyết định chi phí cho bạn. Những vật liệu tốt, sang trọng, cao cấp sẽ có giá thành cao hơn so với vật liệu thông thường. Vì vậy, bạn có thể hình dung sơ bộ những chi phí có thể ảnh hưởng tới bản thiết kế nội thất nhà ở của bạn nhé.

Báo giá thi công nội thất từ công ty DecoFuni

Nhằm đáp ứng và phục vụ nhu cầu của Quý khách hàng tin tưởng và tìm đến công ty, DecoFuni tiếp nhận và thi công nhiều hạng mục nội thất. Trong đó, có:

– Thi công nội thất trọng gói: Căn hộ chung cư, nhà phố, biệt thự.

– Thi công phòng bếp: Nhà phố, chung cư, biệt thự.

– Thi công nội thất phòng ngủ: Nhà phố, biệt thự, chung cư.

– Thi công nội thất phòng khách: Biệt thự, nhà phố, căn hộ.

– Thi công nội thất shop thời trang, showroom.

Với từng hạng mục, báo giá thi công nội thất từ công ty DecoFuni sẽ có sự chênh lệch khác nhau. Tùy theo quy mô, tính chất hạng mục thi công sẽ có báo giá nhất định. Quý khách hàng có thể tham khảo các bảng báo giá thi công nội thất từ DecoFuni.

Báo giá thi công nội thất hoàn thiện giá rẻ chi tiết 2022

DecoFuni đã thiết kế và thi công hoàn thiện nội thất đẹp tiết kiệm chi phí và hợp xu hướng 2022 từ công trình có quy mô nhỏ, vừa và lớn. Trong từng công trình, DecoFuni ngoài đảm bảo phù hợp xu hướng thời đại còn luôn cố gắng suy nghĩ giải pháp tiết kiệm chi phí tối đa cho chủ đầu tư.

Dưới đây là bảng báo giá thi công hoàn thiện công trình nội thất mà DecoFuni đã thực hiện. Bảng giá này không cố định và có sự chênh lệch, thay đổi tùy theo quy mô, thời gian. Để được báo giá chi tiết nhất, Quý khách hàng hãy liên đến DecoFuni.

Báo giá hoàn thiện nội thất căn hộ chung cư Tân Mỹ

Báo giá thiết kế căn hộ chung cư
Báo giá thiết kế căn hộ chung cư Tân Mỹ

Mời bạn click vào đây xem chi tiết >>> thiết kế căn hộ 30m2 chung cư Tân Mỹ

Báo giá hoàn thiện nội thất căn hộ chung cư Hà Đô

Báo giá thi công căn hộ chung cư Hà Đô
Báo giá thi công căn hộ chung cư Hà Đô

Mời bạn click vào đây xem chi tiết >>> thiết kế căn hộ 56m2 chung cư Hà Đô

>>>Xem thêm: Báo giá sửa chữa nhà trọn gói phần thô + hoàn thiện nội thất tại đây!

Các công trình DecoFuni đã hoàn thành

Được thành lập gần 06 năm, tính đến thời điểm hiện tại DecoFuni đã và đang hoàn thiện hàng trăm công trình thi công nội thất căn hộ, nhà phố, biệt thự. Mỗi công trình đều mang “âm hưởng” riêng, cá tính riêng của từng chủ đầu tư. Một số công trình DecoFuni đã hoàn thành dưới đây sẽ giúp bạn nhận định sự chuyên nghiệp của công ty khách quan hơn.

Căn hộ chung cư Cityland Park Hill Gò Vấp 

Mẫu căn hộ chung cư Cityland Park Hill Gò Vấp

Thi công căn hộ Cityland Park Hill Gò Vấp

Nhà phố (nhà ống) A Minh quận Bình Tân

Mẫu thiết kế nhà phố anh Minh quận Bình Tân

Thi công nhà phố đẹp

Nội thất biệt thự anh Đức quận 9

Mẫu thiết kế nội thất nhà biệt thự

Thi công nội thất nhà biệt thự

Đơn vị thiết kế thi công nội thất trọn gói uy tín tại TpHCM

Khi được lựa chọn, tin tưởng, DecoFuni cam kết sẽ thực hiện ý tưởng thiết kế phù hợp, thỏa mãn mong muốn của Quý khách hàng. Quá trình thi công sẽ được đảm bảo đúng tiến độ thời gian theo hợp đồng ký kết.

Đội ngũ nhân viên công ty DecoFuni

Đội ngũ kiến trúc sư DecoFuni sẽ ghi nhận ý tưởng và sở thích khi phác hoạt thiết kế nội thất bằng hình ảnh 3D. Nếu có điểm chưa vừa ý, kiến trúc sư DecoFuni sẽ chỉnh sửa. Song song đó, DecoFuni còn gợi ý bằng kinh nghiệm chuyên môn giúp Quý khách hàng bổ sung những thông tin cần thiết. Qua đó, Quý khách hàng sẽ gợi mở thêm nhiều lựa chọn kiểu dáng, chất liệu phù hợp.

Nhà xưởng DecoFuni

Máy móc sản xuất nội thất tại công ty decofuni

Giai đoạn từ khi thi công đến bàn giao nội thất sẽ diễn ra trong thời gian sớm nhất, rút gọn nhất trước khi Quý khách hàng dọn đến “an cư”. Trong quá trình sử dụng, những tổn hại thuộc chịu trách nhiệm của DecoFuni trong hợp đồng sẽ được xử lý kịp thời và nhanh nhất.

Quy trình báo giá nội thất tại DecoFuni

Bất cứ công trình nào nếu muốn hoàn thành đúng thời hạn và đạt chất lượng tốt nhất đều cần đến một quy trình thực hiện khoa học. Công ty thiết kế và thi công nội thất DecoFuni cũng luôn thực hiện theo đúng quy trình nhằm phục vụ Quý khách hàng một cách tốt nhất. Cụ thể quy trình báo giá nội thất tại DecoFuni như sau:

Quy trình thiết kế thi công nội thất tại DecoFuni

Lý do tại sao thiết kế thi công nội thất tại DecoFuni

Lợi ích khi thi công nội thất trọn gói tại DecoFuni

Cam kết tại nội thất DecoFuni

Cam kết thi công nội thất tại DecoFuni

Kinh nghiệm trước khi thiết kế và thi công nội thất

Để hoàn thiện nội thất nơi ở ưng ý nhất đòi hỏi gia chủ phải có sự chuẩn bị và đầu tư kỹ lưỡng. Đặc biệt là giai đoạn đầu trước khi thiết kế và thi công. Nếu giai đoạn chuẩn bị chỉn chu, các công đoạn sau sẽ dễ dàng, trơn tru hơn. Vậy, giai đoạn đầu phải làm gì? Hãy để DecoFuni trả lời bạn bằng những kinh nghiệm trước khi thiết kế và thi công nội thất.

Xác định và phân chia không gian theo công năng

Hãy đo đạc chính xác diện tích của toàn không gian để dự toán, phân chia không gian hợp lý. Điều này sẽ giúp kiến trúc sư có giải pháp tận dụng tất cả mọi ngóc ngách. Ngoài ra, sự kỹ lưỡng khi đo đạc còn giúp tránh, giảm tối đa trường hợp bị chênh lệch khi thiết kế và thi công nội thất.

Định hình phong cách trang trí nội thất phù hợp

Mỗi người đều có phong cách, cá tính, gu thẩm mỹ riêng, không ai giống ai hoàn toàn. Thế nên, định hình phong cách trang trí nội thất phù hợp trước khi thiết kế và thi công là việc cần thiết và quan trọng. Có như vậy, khi kiến trúc sư trao đổi và lên ý tưởng sẽ dễ dàng, đồng điệu và nhanh chóng hơn với chủ đầu tư.

Chọn lựa chất liệu nội thất tương xứng chi phí đầu tư

Sau khi đã xác định phong cách áp dụng cho “tổ ấm”, bạn cần thực hiện hóa mong muốn với chất liệu phù hợp. Hiện nay các chất liệu gỗ, đá, nhựa, thạch cao đang được sử dụng hầu hết ở các gia đình. Mỗi chất liệu sẽ có giá thành khác nhau. Hãy ưu tiên chọn chất liệu phù hợp với phong cách cũng như chi phí dự định ban đầu.

Liệt kê đồ nội thất cần thiết ưu tiên khi trang trí

Một cách giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí tối đa nhất là ưu tiên sử dụng những món đồ nội thất cần thiết, đảm bảo tiện nghi công năng. Sau khi đã ổn định, bạn hãy thiết kế, trang trí thêm các món đồ nội thất khác.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế thi công nội thất căn hộ, nhà phố, biệt thự tại TpHCM và cần giá nội thất để tham khảo. Gọi ngay đến DecoFuni để được tư vấn và chia sẻ những thông tin bổ ích nhất cho bạn.

Liên hệ thi công nội thất Funi

Hãy liên hệ đến DecoFuni theo điện thoại 0888 79 49 79 hoặc 0938 60 58 86 khi có nhu cầu được tư vấn và báo giá thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư, nhà phố, biệt thự!

Địa chỉ : Văn Phòng & Nhà xưởng: 23/4 Lâm Thị Hố, P.Tân Chánh Hiệp, Q. 12, Tp.HCM .

Email :  decofuni@gmail.com  –  Website : www.decofuni.com

DecoFuni – Kiến tạo nên sự khác biệt cho không gian gia đình bạn.