Bố trí nội thất thông minh, thiết kế phòng ngủ nhỏ 6m2

Làm thế nào để thiết kế phòng ngủ nhỏ 6m2 mà vẫn đầy đủ những tiện nghi và thoáng đãng. Bố trí nội thất thông minh là giải pháp cho những căn phòng diện tích nhỏ vừa tiết kiệm không gian lại đầy đủ chức năng. Bài viết chia sẻ những cách thiết kế phòng ngủ nhỏ với nội thất thông minh đa năng.

Sử dụng nội thất thông minh cho phòng ngủ nhỏ 6m2

Nội thất ZIP là những sản phẩm nội thất xếp gọn hoặc biến đổi công năng. Những nội thất thông minh như thế này giúp tiết kiệm diện tích tối đa. Khi thiết kế phòng ngủ nhỏ 6m2, nội thất thông minh ZIP là một lựa chọn số 1 giúp căn phòng trở nên rộng rãi và hiện đại. Không nhưng thế, nội thất thông minh giống căn phòng nhỏ trở nên tiện nghi, dễ lau chùi, vệ sinh và có giá cả hợp lý.

Mẫu thiết kế phòng ngủ nhỏ 6m2

Giường tủ thông minh

Những chiếc giường tủ thông minh là nội thất được ưa chuộng khi bố trí trong những phòng ngủ nhỏ. Để tận dụng không gian, chiếc giường được kết hợp những ngăn tủ nhỏ đựng quần áo, xếp gọn chăn ga gối và nhiều vật dụng khác.

Giường kiêm bàn học thông minh

Giường ngủ kết hợp bàn làm việc cũng là một giải pháp tiết kiệm không gian cho phòng ngủ. Những nội thất này rất hiện đại giúp bạn biến đổi giường ngủ thành bàn học, bàn làm việc chỉ trong một thao tác nhỏ.

Tận dụng chiều cao khi thiết kế phòng ngủ nhỏ 6m2

Tận dụng chiều cao khi thiết kế phòng ngủ

Chiếc giường kiểu gác xép rất phù hợp cho những phòng ngủ nhỏ 6m2. Những chiếc giường như thế này giúp bạn tận dụng không gian tuyệt đối, giúp căn phòng trở nên rộng rãi hơn hẳn. Không chỉ tiết kiệm không gian, thiết kế phòng ngủ nhỏ 6m2 với giường dạng gác xép còn tiết kiệm kinh phí xây dựng. Không mất quá nhiều nguyên vật liệu để hoàn thành giường như dạng như này so với việc xây riêng một tầng để giường ngủ. Thời gian thi công nhanh, tiết kiệm diện tích, chi phí là ưu điểm bạn nên cân nhắc phương án thiết kế phòng này.

Chọn nội thất âm tường cho thiết kế phòng ngủ nhỏ 6m2

Với những phòng ngủ nhỏ, nội thất âm tường rất phù hợp để tối ưu diện tích căn phòng. Dù không quan chật hẹp đến đâu, những chiếc tủ âm tường giúp bạn có nhiều không gian sinh hoạt rộng rãi, thoáng đãng. Không những thế, bạn có thể thích hợp tủ liền giường vừa tiết kiệm không gian lại tiện dụng và hiện đại.

Mẫu thiết kế phòng ngủ nhỏ 6m2 đẹp

Tủ âm tường có mức chi phí lắp đặt khá cao nhưng bạn có thể chọn tủ với nguyên liệu rẻ hơn để tiết kiệm chi phí. Với phòng ngủ nhỏ 6m2, loại tủ này giúp giải phóng không gian, gạt đi nỗi lo lắng cho những căn nhà có diện tích nhỏ.

Với những cách bố trí nội thất thông minh trên, bạn có thể thiết kế phòng ngủ nhỏ 6m2 sao cho tiết kiệm không gian nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi. Theo dõi DecoFuni để không bỏ lỡ những bí quyết thiết kế, bày trí nhà đẹp nhé!

Newsletter Signup
Bạn cần hỗ trợ?