Sau khi đăng tải trên trang cá  nhân, hình ảnh căn hộ mới của Mai Ngọc nhanh chóng gây “sốt” trên các diễn đàn thiết kế nội thất; nhiều fans khen ngợi đây là hình mẫu căn hộ hướng đến sự trang nhã mà mọi người có thể tham khảo.

Đọc thêm

Mẫu nội thất căn hộ chung cư Moonlight Residences

Thiết kế Dream Home nội thất căn hộ trang nhã

Căn hộ chung cư Carillon 3 phong cách Scandinavian

Mới đây, BTV Mai Ngọc đăng tải nhiều hình ảnh về căn hộ mới với thiết kế sang trọng trên trang cá nhân khiến nhiều người không khỏi trầm trồ.

Được biết căn hộ trên có diện tích hơn 50m2 với 2 phòng ngủ. Nữ BTV truyền hình trang trí căn hộ của mình theo phong cách Scandinavian với tông màu sáng làm chủ đạo.

Trong hình là phòng khách và sang trọng mà tinh tế.

Khu vực bếp thông với phòng khách, tạo sự tiện nghi cho gia chủ. Các chi tiết trong căn hộ đều toát lên sự trang nhã, nhẹ nhàng.

Điểm nhấn trong căn hộ mới của Mai Ngọc là những chi tiết tủ đồ bằng gỗ sồi, tạo sự thân thiện với môi trường mà không làm mất đi vẻ sang trọng của không gian.

Sau khi đăng tải trên trang cá nhân, hình ảnh căn hộ mới của Mai Ngọc nhanh chóng gây “sốt” trên các diễn đàn thiết kế nội thất. Thậm chí nhiều fans khen ngợi đây là hình mẫu căn hộ hướng đến sự trang nhã mà mọi người có thể tham khảo.

Theo Tienphong.vn

Newsletter Signup
Bạn cần hỗ trợ?