Đổi tra hoàn tiền

Đối với chính sách bảo hành sản phẩm DecoFuni sẽ thực hiện đổi /trả hàng và hoàn tiền cho khách hàng trong các trường hợp sau :

Nội thất lắp ráp không đúng đơn đặt hàng

Sau khi tiến hành thỏa thuận các hạng mục cần thi công nội thất dựa vào bản thiết kế 3D đã duyệt cùng khách hàng. DecoFuni tiến hành sản xuất đồ nội thất thành phẩm và tiến hành thi công lắp ráp tại công trình. Khi quá trình lắp ráp và vệ sinh hoàn thiện DecoFuni sẽ bàn giao nội thất thi công theo cam kết trước đó ( Chất lượng gỗ + bản vẽ 3D ). Nếu không đúng với cam kết chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm tại các điều khoản ” ĐỀN BÙ ” trong hợp đồng thiết kế thi công nội thất.

Nội thất bị lỗi trầy xước trong quá trình thi công

Trước khi giao đồ nội thất lên công trình. DecoFuni đã trải qua quá trình đóng gói sản phẩm hoàn hảo. Nên sản phẩm sẽ được đảm bảo tốt nhất. Nhưng đối với việc thi công nội thất chắt chắn sẽ có một vài sự cố không mong muốn như trong quá trình lắp ráp có trầy xước. Trong trường hợp này chúng tôi sẽ có những biện pháp chuyên nghành giúp khách hàng xử lý triệt để tại công trình. Trường hợp lỗi ngoài ý muốn như tường của khách hàng bị lệch không lắp đồ nội thất vào được. DecoFuni cùng khách hàng ngồi lại thỏa thuận tìm cách xử lý có lợi nhất cho cả hai.

Với nhiều tình huống xảy ra tại công trình thi công không biết trước, nhưng DecoFuni cam kết sẽ hoàn thiện dự án nội thất trước khi bàn giao cho khách hàng là một sản phẩm chất lượng nhất.

>>> Còn các trường hợp khác như: sản phẩm bị hư, không đúng kiểu cách,… chắt chăn sẽ đền mới hoặc hoàn tiền 100% sản phẩm đó, riêng tại DecoFuni cam kết không xảy ra.

===================================

Công ty TNHH Funi

Hotline tư vấn MIỄN PHÍ: 0938 605 886 – 0888 79 49 79

Địa chỉ : Văn Phòng & Nhà xưởng: 23/4 Lâm Thị Hố, P.Tân Chánh Hiệp, Q. 12, Tp.HCM .

Hãy cho chúng tôi biết những điều bạn muốn…. Chúng tôi sẽ lắng nghe để thực hiện hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Newsletter Signup
icons8-exercise-96 chat-active-icon