CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ VÀ HOÀN TIỀN

Funi sẽ thực hiện đổi /trả hàng và hoàn tiền cho khách hàng trong các trường hợp sau :

1 .Sản phẩm được giao không đúng đơn đặt hàng

Trong trường hợp bạn nghĩ rằng sản phẩm của bạn không giống với đơn đặt hàng thì hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi càng sớm càng tốt để được kiểm tra lại và thay thế đúng mặt hàng bạn yêu cầu (nếu công ty giao nhầm hàng )

2.Sản phẩm mua rồi nhưng không ưng ý

Qúy khách có thể yêu cầu đổi hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng .Ap dụng đối với những mặt hàng có sẵn tại Nội Thất Funi (không áp dụng đối với hàng đặt ).Bạn có thể đổi hoặc trả hàng khi sản phẩm muốn đổi phải còn mới khi giao hàng cho bạn ,không có dấu hiệu đã qua sử dụng , trầy xước .

3.Sản phẩm bị lỗi

Qúy khách vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng .Nếu phát hiện sản phẩm có bất kỳ hư hỏng nào trong quá trình vận chuyển hay lỗi kỹ thuật thì quý khách vui lòng từ chối đơn hàng và gửi sản phẩm lại cho Funi .Chúng tôi sẽ khắc phục và gửi lại cho khách hàng đơn hàng thay thế .

Điều kiện về thời gian đổi trả hàng :trong vòng 7 ngày kể từ khi quý khách nhận hàng

Điều kiện về sản phẩm :Sản phẩm phải còn mới ,không có dấu hiệu đã qua sử dụng howcj hư hỏng do bên khách hàng .Phải đầy đủ các giấy tờ kèm theo (vd :hóa đơn giao hàng ) và quà tặng kèm theo nếu có .

Trường hợp không đáp ứng đủ hai điều kiện trên thì việc có chấp nhận đổi trả hàng không sẽ thuộc quyền quyết định của Funi

Nếu sản phẩm do lỗi phía khách hàng thì quý khách vui lòng chịu phí vận chuyển hàng đổi /trả

Newsletter Signup
Bạn cần hỗ trợ?