Gỗ MFC có lẽ không quá xa lạ với mọi người. Nó xuất hiện rất nhiều trong các sản phẩm nội thất gia đình. Tuy nhiên, nếu sử dụng gỗ MFC không rõ nguồn gốc, kém chất lượng. Chúng sẽ không an toàn cho sức khỏe của bạn. Vậy nên người ta thường ưu tiên lựa chọn Gỗ MFC An Cường.

Gỗ MFC An Cường là gì ?

Các loại gỗ công ngiệp MFC – MDF – HDF tại An Cường

Gỗ MFC An Cường

Hiện nay, An Cường có cung cấp sản phẩm: Ván gỗ MFC phủ Melamine.

Các kích thước tiêu chuẩn của ván gỗ MFC An Cường:

  • Rộng 1220 : Dài 2440 : Dày 9 -50 (mm)
  • Rộng 1830 : Dài 2440 : Dày 12, 18, 25, 30 (mm)

Nếu bạn muốn mua ván gỗ kích thước quá khổ có thể liên hệ đặt riêng. Ngoài ra còn có những lựa chọn ván gỗ phối 2 màu.

MFC An Cường tốt không?

Gỗ MFC An Cường đạt chứng nhận Green

Gỗ MFC An Cường được chứng nhận Green Label, thân thiện với môi trường

MFC An Cường thuộc dòng gỗ cao cấp. Hàm lượng Formaldehyde trong gỗ thấp, nằm trong mức cho phép, chất lượng đạt chuẩn quốc tế. An toàn để bạn sử dụng trong các công trình nhà ở, công cộng. 

Đạt được chứng nhận Green Label Singapore, sản phẩm tại An Cường đảm bảo thân thiện môi trường. Ngoài ra, chất lượng sản phẩm cũng được chứng nhận đạt chuẩn E1, E2, E0, EPA, JIS, …

Nhận biết ván gỗ MFC của An Cường

Dù giá khá cao nhưng MFC An Cường được nhiều người yêu thích. Vậy nên không ít đơn vị thi công thiết kế lợi dụng khai giả, tăng giá. Để đảm bảo lợi ích của mình, các bạn cần lưu ý kiểm tra:

  • Dòng chữ An Cường cạnh tấm ván

Nhận biết Ván gỗ An Cường

Dòng chữ nhận diện thương hiệu gỗ An Cường

Trên mỗi tấm ván MFC An Cường luôn có dòng chữ nhận diện thương hiệu. Vì vậy khi bên thi công nhập nguyên liệu, bạn hãy yêu cầu đến kiểm tra.

  • Tài liệu báo giá

Mã sản phẩm mỗi nơi mỗi khác. Bạn có thể lấy mã sản phẩm gỗ MFC trong báo giá tra cứu tại website của An Cường. Nếu mã sản phẩm hiển thị đúng mẫu ván gỗ thì bạn an tâm nhé.

  • Cuối cùng là đơn mua hàng

Hãy yêu cầu đơn vị thi công nội thất cung cấp đơn mua hàng cho bạn. Tại mỗi chi nhánh, đơn vị phân phối sản phẩm An Cường đều có mẫu đơn hàng chung. Trên đó cung cấp đầy đủ thông tin: đơn vị phân phối, thông tin người mua và có dấu đỏ xác nhận rõ ràng.

Hóa đơn mua gỗ MFC an cường

Đơn hàng ghi rõ đơn vị phân phối, người mua và có dấu đỏ xác nhận

Bảng màu ván gỗ MFC

Không chỉ vì chất lượng, MFC tại An Cường được yêu thích còn vì bảng màu sắc đa dạng. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn, phù hợp với phong cách thiết kế ngôi nhà. Về cơ bản, bảng màu gỗ MFC có 3 loại:

– Nhóm màu giả gỗ: hình dạng, màu sắc vân gỗ phong phú. Có thể kể đến: vân gỗ oak (sồi), gỗ tràm (acacia), gỗ anh đào (cherry), gỗ cẩm (Campho), óc chó, ….

Bảng màu giả gỗ mdf an cường

Một số màu giả vân gỗ phủ trên ván MFC An Cường được ưa chuộng

– Nhóm màu trơn: có khoảng 65 màu khác nhau. Từ gam màu nóng, trung tính đến màu lạnh.

Bảng màu mfc an cường

Màu sắc phủ lên MFC An Cường đa dạng đầy đủ tông màu nóng, lạnh và trung tính

– Nhóm màu giả đá: nhiều màu sắc, hoa văn lớn, nhỏ khác nhau.

Bảng màu gỗ MFC an cường giả đá

Một số màu giả đá phủ gỗ MFC An Cường 

DecoFuni – Đối tác của An Cường

DecoFuni là một trong những công ty chuyên thiết kế thi công nội thất uy tín. Chúng tôi đã trở thành bạn đối tác của An Cường. Luôn ưu tiên sử dụng MFC An Cường trong quá trình thi công sản phẩm. Điều này nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm và an toàn sức khỏe người sử dụng.

Vì sao lại lựa chọn An Cường ?

Tại TpHCM, nếu bạn là đơn vị sản xuất nội thất có rất nhiều sự lựa chọn nhà cung cấp gỗ, nhưng tại vì sao chúng tôi – DecoFuni lại lựa chọn công ty An Cường là nhà cung cấp gỗ. Hãy tìm hiểu chi tiết về : 5 Lý do chọn An Cường làm nhà cung cấp gỗ trong thi công nội thất

Mọi yêu cầu thiết kế thi công nội thất gỗ An Cường, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Số điện thoại tư vấn: 0938 605 886.

Mẫu gỗ (catalogue)

Bạn có thể tham khảo một số mẫu thi công bằng gỗ MFC An Cường tại DecoFuni:

Mẫu nội thất gỗ MFC an cường

Mẫu nội thất gỗ MFC an cường 2

Mẫu nội thất gỗ MFC an cường 3

 

Giá thi công gỗ MFC An Cường

Tùy vào kích thước, màu sắc, chất liệu khác nhau mà DecoFuni đưa ra giá thi công phù hợp với từng dự án. Ngoài ra, ở từng thời điểm, giá gỗ cũng sẽ biến động. Vậy nên để chính xác nhất, liên hệ công ty DecoFuni để hỗ trợ và nhận báo giá nhanh nhất.

Hy vọng với những chia sẻ trên DecoFuni có thể giúp bạn có được sản phẩm bằng gỗ MFC chất lượng. Mỗi sản phẩm nội thất khiến bạn hài lòng là niềm vui của chúng tôi.

Newsletter Signup
icons8-exercise-96 chat-active-icon