Bạn đang có ý định thiết kế quán cơm văn phòng nhưng chưa có ý tưởng nào cho mình? Không phải giống gian bếp chung cư, mà đây là nơi kinh doanh rất nhiều người ăn. Do vậy, nếu không có kinh nghiệm và giải pháp tận dụng không gian tốt; e rằng sẽ không tạo ra mô hình hiệu quả. Đừng lo lắng, tham khảo tư vấn của chuyên gia sau đây bạn sẽ cảm thấy dễ dàng hơn.

Thiết kế quán cơm văn phòng đẹp

Thiết kế văn phòng công ty nhỏ còn có thêm hạng mục khác là thiết kế quán cơm văn phòng. Đây là mô hình kinh doanh khá lợi nhuận khi nhiều chủ đầu tư đang có ý định thực hiện. Đối với dân văn phòng, ngoài 1 số bộ phận nhỏ mang cơm thì còn rất nhiều người đi ăn ngoài. Vì vậy, họ luôn mong muốn tìm được một nơi để phục vụ nhu cầu ăn uống cho mình. Hình thức quán cơm văn phòng đã mọc ra nhiều và mang lại rất nhiều tiềm năng kinh tế. Vì vậy, sự quan tâm tới thiết kế quán cơm văn phòng là hoàn toàn có lý.

Thiết kế quán cơm văn phòng cần lưu ý những gì?

Có lẽ Quán cơm văn phòng ngày nay đã không còn quá xa lạ với đối chúng ta, đặt biệt là người dân sinh sống tại khu vực TpHCM. Quán cơm văn phòng là nơi phục vụ đa số khách hàng đều có trình độ học vấn, nên được thiết kế một cách khoa học và chỉnh chu. Vậy làm thế nào để có được sự chỉnh chủ và khoa học đó? Ngay sau đây bạn sẽ được DecoFuni chia sẻ những lưu ý cần thiết để setup một quán cơm văn phòng đẹp.

Thiết kế quán cơm văn phòng đẹp

Đảm bảo sự rộng rãi, thoáng đãng

Trước tiên là bạn hãy đảm bảo một không gian rộng rãi và thoáng đãng cho nơi đây. Nhà sạch thì mát bát sạch ngon cơm hoàn toàn thích hợp với việc đầu tư cho quán cơm văn phòng. Với mẫu thiết kế quán cơm trưa văn phòng, nội thất sẽ được bố trí ở không gian trong quá và ngoài quán. Thêm nữa cây xanh cũng giúp khách hàng giải trí sau thời gian ngồi làm việc áp lực.

Nên làm hệ cửa từ kính cho quán cơm văn phòng

Kính sẽ là giải pháp tô điểm cho không gian quán cơm văn phòng sạch sẽ và sang trọng hơn. Sẽ tạo ra sự thông thoáng cho không gian, ngay cả ở một diện tích nhỏ bạn vẫn làm cho khách hàng cảm thấy dễ chịu. Thêm nữa, cửa kính chính là giải pháp tốt nhất để thu hút ánh sáng tự nhiên bên ngoài để bạn tiết kiệm điện cho quán. Để tạo không gian mới lạ hơn bạn có thể trang trí lên kính cũng khá ok.

Nội thất quán cơm văn phòng phù hợp

Thiết kế quán ăn văn phòng không cần phải sử dụng nội thất quá đắt đỏ. Bạn chỉ cần sử dụng bàn ghế, gỗ công nghiệp cũng được thiết kế gọn gàng và bố trí 6 chỗ ngồi. Ngoài ra, bạn nên chọn nội thất đồng bộ thì sẽ dễ dàng tạo ra sự chuyên nghiệp của mình trong mắt khách hàng. Kết hợp là tô điểm và trang trí cho không gian bớt đơn điệu.

Thiết kế quán cơm văn phòng với không gian bếp

Bếp nấu nên được bố trí ở nơi thoáng đãng, sạch sẽ và hệ thống giá để thực phẩm bằng inox thì nhìn mới an toàn. Ngoài ra, hệ thống bồn rửa bếp nấu được thiết kế theo dạng dọc tạo nên tiện lợi khi nấu nướng. Hệ thống quán ăn thiết kế gam màu sáng chính là cách tốt nhất giúp khách hàng cảm nhận được sự sạch sẽ.

Thiết kế văn phòng hiện đại với không gian quán cơm tiện ích và phù hợp sẽ giúp không gian chuyên nghiệp và nhân viên thấy tiện lợi hơn khi có những bữa ăn ngon miệng và đảm bảo sức khỏe. Liên hệ với DecoFuni để được tư vấn và báo giá thi công nội thất chi tiết. Hotline: 0938 605 886 – 08 8879 4979.

Newsletter Signup
icons8-exercise-96 chat-active-icon