Để tạo nên một không gian sống lý tưởng, tuyệt vời cho mình đòi hỏi gia chủ cần có sự đầu tư trong thiết kế, trang trí nội thất nhà ở. Bên cạnh đó việc thiết kế nội thất nhà ở đẹp cũng không hề đơn giản mà phải cần đến sự hài hòa và tinh tế nhất. Chính vì vậy hãy liên hệ và tìm đến các đơn vị, công ty thiết kế chuyên nghiệp. Sau đây là hình ảnh công trình thi công nội thất nhà phố quận 8 được thi công bởi DecoFuni.

Một số hình ảnh thi công nội thất tại nhà phố Bình Điền, quận 8

DecoFuni vừa thi công nội thất nhà phố đường Bình Điền, quận 8, thành phố Hồ Chí Minh. Một số hình ảnh tại công trình đã được DecoFuni chụp lại thực tế. Bạn có thể tham khảo ngay bây giờ để có thêm những ý tưởng cho thiết kế nhà phố.

Thi công nhà phố tại bình điền quận 8

Hình ảnh vách tường được trang trí bởi những tấm gỗ ghép nối tinh tế với nhau

Kệ ti vi đẹp hiện đại cho nhà phố

Tủ tivi được thiết kế độc đáo và cuốn hút. Với vách lam được làm từ gỗ màu vàng cánh gián đẹp, sang trọng làm tăng giá trị cho phòng khách.

A Trung Bình Điền quận 8 2

Bước đầu hoàn thiện phần tủ/kệ đựng tivi kết hợp làm nơi đựng sách, đặt đồ trang trí. Các khung gỗ chắc chắn được dùng tạo nên đồ nội thất đảm bảo thời gian sử dụng lâu, an toàn cho người dùng.

Thi công tủ quần áo

Tủ quần áo được thi công với mẫu sát trần mở rộng thêm không gian đựng, cất giữ đồ.

Bên cạnh thiết kế thi công nội thất nhà phố, DecoFuni còn thực hiện ở nhiều hạng mục khác như: Thiết kế thi công nội thất spa; Thiết kế thi công nội thất văn phòng; Thiết kế thi công nội thất khách sạn; Thiết kế thi công nội thất căn hộ, biệt thự. Với từng hạng mục công trình khác nhau, sẽ có những mẫu thiết kế hiện đại, đẹp phù hợp với mục đích, hiện trạng mặt bằng.

Quy trình làm việc từ thiết kế đến thi công nội thất của DecoFuni

+ Bước 1: Tiếp nhận thông tin nhu cầu thiết kế thi công từ khách hàng

+ Bước 2: Khảo sát hiện trạng thực tế, bố trí mặt bằng sơ khảo và báo giá dự toán ban đầu

+ Bước 3: Ký hợp đồng thiết kế. Sau đó DecoFuni tiến hành phối cảnh thiết kế bằng 3D

+ Bước 4: Chốt thiết kế và tiến tới thi công. Ký kết hợp đồng thi công và thanh toán 30% phí thi công.

+ Bước 5: Tiến hành sản xuất. Thi công hoàn thiện nội thất và Nghiệm thu – Bàn giao – Bảo hành

Nếu có nhu cầu tư vấn một trong các hạng mục thiết kế thi công nội thất trên, hãy liên hệ đến DecoFuni. Chúng tôi là công ty thiết kế thi công nội thất đã có nhiều năm kinh nghiệm. Với đội ngũ thiết kế trẻ, năng động luôn cập nhật những xu hướng thiết kế mới nhất tự tin sẽ kiến tạo nên không gian tuyệt vời nhất cho bạn.

Nhấc máy và gọi ngay đến DcoFuni bất cứ khi nào bạn cần tư vấn miễn phí nhé! Hotline: 0938 605 886

Newsletter Signup
icons8-exercise-96 chat-active-icon