Bạn đã bao giờ thấy mẫu biệt thự 1 tầng 5 phòng ngủ chưa? Hãy tưởng tượng một mảnh đất rộng lớn có căn biệt thự một tầng có 5 phòng ngủ và sân vườn chiếm đến 50% diện tích mảnh đất đó. Một không gian sống thông thoáng, di chuyển thoải mái, không phải lên tầng. DecoFuni sẽ cùng bạn phân tích chi tiết hơn mẫu thiết kế này trong bài viết dưới đây.

Mẫu biệt thự 1 tầng 5 phòng ngủ

Biệt thự một tầng trải dài trên mảnh đất rộng lớn. Bản thiết kế hiện đại theo xu hướng mở, loại bỏ những gì trải trở tầm nhìn ra khu vườn. Hai khu vực sinh hoạt chung và sinh hoạt riêng được phân chia rõ ràng.

Phòng khách, phòng bếp được thiết kế gần với không gian hồ bơi ngoài trời. Nó gắn với các hoạt động chung của gia đình. Các bé có thể vui chơi dưới hồ trong khi bố đang ngôi xem phim, mẹ thì nấu ăn. Các không gian này gần như được gắn chặt với nhau.

Còn khu vực bố trí các phòng ngủ cá nhân thì được thiết kế với vách ngăn cửa kính. Từ phòng ngủ, bạn có thể nhìn ra sân vườn yên tĩnh, nơi chỉ có màu xanh của cây cối và thảm cỏ.

Bạn muốn tìm đơn vị thiết kế thi công biệt thự uy tín, vui lòng liên hệ DecoFuni. Chúng tôi là đơn vị thiết kế thi công chuyên nghiệp, uy tín tại TPHCM và các tỉnh lân cận. Biệt thự được thiết kế hài hòa với thiên nhiên cân bằng giữa công năng và tính thẩm mỹ. Các kiến trúc sư sẽ tính toán cẩn thận, tỉ mỉ đảm bảo an toàn cho công trình. Đội ngũ thi công lành nghề, tận tâm, đảm bảo quy trình kỹ thuật.

Newsletter Signup
icons8-exercise-96 chat-active-icon