Khung đất rộng hơn 100m2 nằm ngay góc giao nhau giữa 2 con đường. Chủ đầu tư muốn xây dựng một căn biệt thự thật nổi bật. Kiến trúc sư đã đưa ra một mẫu biệt thự 2 mặt tiền gần gũi với thiên nhiên. Hãy cùng Decofuni phân tích chi tiết mẫu thiết kế biệt thự này có gì đặc biệt?

Mẫu biệt thự 2 mặt tiền mái Nhật hiện đại

Bản thiết kế biệt thự với mái Nhật luôn mang đến một vẻ đẹp hiện đại, mạnh mẽ nhưng vô cùng thanh lịch. Phần mái hình thang với phần chóp bè thanh lịch, giữ sự cân đối tổng thể.

Biệt thự 2 mặt tiền này phù hợp cho những ai yêu thích không gian sống gần gũi thiên nhiên. Màu sắc chủ đạo là tông màu trung tính xám – trắng nhẹ nhàng. Cửa có màu gỗ tự nhiên kết hợp cùng màu xanh lá từ cây cối thân thiện.

Ngay góc giao nhau giữa hai mặt tiền, kiến trúc sư có cho thiết kế một bồn hoa lớn. Trên vách tường bồn hoa được trang trí giả cửa sổ. Những vòm cung mềm mại cho căn biệt thự đẹp ấn tượng và gần gũi với người đi đường.

Biệt thự hiện đại có hai mặt tiền ấn tượng, hài hòa thiên nhiên
Biệt thự hiện đại có hai mặt tiền ấn tượng, hài hòa thiên nhiên

Decofuni còn nhiều mẫu biệt thự 2 mặt tiền khác để bạn tham khảo tìm kiếm phong cách phù hợp. Các kiến trúc sư của chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ khi bạn có yêu cầu. Liên hệ ngay: 0888 794 979 – 0938 605 886 để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ thiết kế thi công biệt thự. Đội ngũ thiết kế, thi công năng động, tận tâm luôn lắng nghe và thấu hiểu, đáp ứng những yêu cầu khắc khe nhất.

Newsletter Signup
icons8-exercise-96 chat-active-icon