Kiến trúc Pháp nổi tiếng với vẻ đẹp xa hoa, lộng lẫy. Nó tôn lên đẳng cấp của chủ nhân sở hữu công trình. Đồng thời, mỗi công trình hoàn thành đều có những điểm đặc biệt riêng. Bạn hãy cùng DecoFuni phân tích mẫu biệt thự 2 tầng kiểu Pháp dưới đây! Nghệ thuật kiến trúc kiểu Pháp ắt hẳn sẽ mang đến nhiều cảm hứng cho bạn.

Mẫu biệt thự 2 tầng kiểu Pháp xa hoa, lộng lẫy

Kiến trúc kiểu Pháp luôn có sự thu hút đặc biệt khiến ai cũng cảm thấy sự choáng ngợp. Những chi tiết hoa văn phức tạp được điêu khắc một cách tỉ mỉ, tinh tế. Nếu bạn nhìn kỹ vào những hoa văn đó, bạn sẽ cảm nhận được sự kỳ công của những người thợ ra sao. Thật khó tưởng tượng một con người bình thường có thể làm được như thế.

Phần mái vòm là một điểm đặc biệt của kiến trúc Châu Âu nói chung. Người ta tận dụng nó để mở rộng không gian, xây thêm tầng gác mái. Gian chính biệt thự đẹp được căn bởi những cột trụ thẳng đứng, mạnh mẽ. Tại điểm giao mỗi tầng, thạch cao điêu khắc ấn tượng càng làm người ta làm choáng ngợp với vẻ sang trọng. Hệ thống đèn ngoài trời sáng rực vào ban đêm càng làm cho điểm nhấn ấy nổi bật, lung linh

Vẻ đẹp trong kiến trúc kết hợp cùng nghệ thuật trang trí nội thất mang đến không gian sống đẳng cấp. DecoFuni sẽ là người bạn đồng hành cần thiết của bạn. Các kiến trúc sư, chuyên gia trong ngành sẽ giúp bạn tạo nên nghệ thuật sống sinh động. Những lời khuyên hữu ích cùng đội ngũ thi công tuyệt vời. Biệt thự 2 tầng xa hoa không còn là những hình ảnh tưởng tượng trong mơ. Bạn hãy gọi ngay hotline: 0888 794 979 – 0938 605 886 để gặp đội ngũ tư tình nhiệt tình, tận tâm của chúng tôi nhé!

Newsletter Signup
icons8-exercise-96 chat-active-icon