Thiết kế biệt thự 3 tầng cân đối, phối cảnh mặt tiền hài hòa, ấn tượng liệu có dễ? Vấn đề cân đối chiều cao và chiều ngang đảm bảo không gian sử dụng luôn được các kiến trúc sư cân nhắc. Với mẫu biệt thự 3 tầng 10x20m dưới đây bạn sẽ thấy được sự hài hòa mà bạn đang tìm kiếm.

Mẫu biệt thự 3 tầng 10x20m

Với thiết 3 tầng cao, căn biệt thự được thiết kế theo phong cách tân cổ điển. Nét đẹp tân cổ điển sang trọng cùng chi tiết hoa văn ở cổng tạo một tổng thể biệt thự xa hoa. Do đó, bản thiết kế trở nên hài hòa hơn, khiến người ta không còn tập trung vào chiều cao của căn biệt thự.

Thiết kế biệt thự này có đường nét đơn giãn, rõ ràng và mạnh mẽ. Màu sắc chủ đạo là màu kem nhẹ nhàng, nữ tính. Tưởng chừng sự kết hợp này thất bại thế nhưng kết quả lại vô cùng bất ngờ.

Biệt thự sử dụng mái Nhật thanh lịch, hiện đại, đậm chất phương Đông. Cây xanh được trang trí khắp nơi phân bổ đều từ tầng 1 đến tầng 3. Hệ thống cửa sổ, cửa chính đều được làm hoàn toàn bằng cửa kính. Không gian ngoại – nội thất được liên kết với nhau thanh lọc luồng không khí trong nhà. Môi trường sống tươi mát và trong lành hơn hạn chế cảm giác choáng ngợp trong căn biệt thự lớn và cao tầng.

Thiết kế biệt thự 3 tầng 10x20m
Thiết kế biệt thự 3 tầng 10x20m

Thiết kế biệt thự 3 tầng 10x20m sang trọng mang đến không gian sống rộng rãi, thoải mái. Kiến trúc sư DecoFuni sẽ cùng bạn tạo nên bản thiết kế công năng với gu thẩm mỹ độc đáo. Niềm đam mê thiết kế không gian của mỗi thành viên trong gia đình đều được đáp ứng. Biệt thự trở thành nơi lý tưởng gia đình thuộc về, tiện nghi và đầy thư giãn.

Newsletter Signup
icons8-exercise-96 chat-active-icon