Những thiết kế kiểu Pháp luôn mang đến cảm giác sang trọng, tráng lệ và thu hút. Mẫu biệt thự 3 tầng kiểu Pháp không chỉ bành trướng về chiều ngang mà còn phát triển về chiều cao. Các hoa văn điêu khắc tinh tế, uyển chuyển cùng kiến trúc mái vòm nhẹ nhàng, thanh lịch. Đây là môt trong những công trình biệt thự được đánh cao về nghệ thuật kiến trúc. Vậy nên, bạn đừng bỏ lỡ mẫu thiết kế biệt thự dưới đây từ công ty thiết kế thi công nội thất DecoFuni.

Mẫu biệt thự 3 tầng kiểu pháp đẳng cấp

Khu vực chính có thiết kế thông tầng từ tầng trệt lên tầng hai. Trụ cao trước căn biệt thự cũng nối liền hai tầng kết hợp cửa vòm cao. Ngôi biệt thự càng được tôn thêm chiều cao, sang trọng.

Cửa sổ được thiết kế dạng hình vòm với đường phào chỉ viền tỉ mỉ. Kể cả phần mái vẫn có dạn vòm đặc trưng của thiết kế kiểu Pháp. Tầng thượng dùng để làm khu vườn thư giãn tại nhà không có mái che cho cây phát triển một cách tự nhiên nhất.

Cổng sắt thiết kế hoa văn uốn lượn phức tạp, chia thành cổng lớn và cổng nhỏ. Cổng lớn dẫn thẳng trực tiếp đến khu vực gara ô tô ngoài trời, thuận tiện trong việc di chuyển.

Mẫu biệt thự 3 tầng kiểu pháp đẳng cấp

DecoFuni là một trong những đơn vị uy tín, chuyên thiết kế thi công nội thất biệt thự kiểu Pháp. Các kiến trúc sư tại đây sẽ đồng hành cùng bạn phác họa và hiện thực hóa cho căn biệt thự trong mơ. Những không gian sống động, tính tế cùng đường nét hoa văn điêu khắc độc đáo. Đội ngũ thi công tài hoa, khéo léo khắc lên sự tinh tế, tỉ mỉ. Bạn thỏa sức khám phá nghệ thuật kiến trúc hoành tráng, đẳng cấp trong chính căn biệt thự của mình. Mọi chi tiết thông tin dịch vụ, vui lòng liên hệ đến hotline của chúng tôi:

Newsletter Signup
icons8-exercise-96 chat-active-icon