Mái Thái truyền thống, linh hoạt biến đổi phù hợp với nhiều phong cách thiết kế. Mái nghiêng, dốc tạo thành đỉnh nhọn tôn lên chiều cao các công trình. Những mẫu biệt thự 3 tầng mái Thái đẹp một cách sang trọng, đẳng cấp. Cùng với đó là nét đẹp truyền thống tạo nên những giá trị đằm thắm, gần gũi cho căn biệt thự. Đó là lý do tại sao biệt thự  mái Thái vẫn được yêu thích cho đến tận bây giờ. Vẻ đẹp của nó được công nhận không chỉ bởi những người thế hệ trước mà cả thế hệ trẻ hiện nay.

Mẫu biệt thự 3 tầng mái thái đẹp

Mẫu biệt thự 3 tầng mái thái dưới đây được thiết kế theo phong cách tân cổ điển. Màu vàng đồng được kết hợp cùng màu trắng sang trọng, đẳng cấp. Từ cổng sát, lan can đều được mạ màu đồng óng ánh rất bắt mắt.

Các chi tiết trang trí thiết kế có những đường viền cổ điển. Thế nhưng nó không được điêu khắc phức tạp như phong cách cổ điển.

Mái Thái nhọn, cao, hướng lên trời làm căn biệt thự có chút gì đó thật kiêu kỳ, quý phái. Sự kết hợp giữa mái Thái và phong cách tân cổ điển được hài hòa mang đến đẳng cấp cho không gian sống.

Mẫu biệt thự 3 tầng mái thái đẹp

Mái nhà nghiêng nghiêng mang nét truyền thống phương Đông, mạnh mẽ tạo thành góc nhọn vươn lên. Căn biệt thự 3 tầng mái Thái càng nổi bật với dáng cao, thanh lịch. Bạn có thể liên hệ DecoFuni – đơn vị thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp. Các kiến trúc sư tại đây có thể khéo léo kết hợp biệt thự mái Thái với nhiều phong cách. Chúng tôi sẽ họa lên và hoàn thiện bức tranh biệt thự trong mơ của riêng bạn. Vui lòng liên hệ hotline: 0938 605 886 để được chúng tôi hỗ trợ tốt nhất.

Newsletter Signup
icons8-exercise-96 chat-active-icon