Biệt thự phố diện tích hạn chế nên tham khảo mẫu biệt thự 4 tầng đẹp dưới đây. Biệt thự 4 tầng tiết kiệm nhiều diện tích, tôn dáng cao thanh lịch. Nếu thiết kế theo phong cách cổ điển hoặc tân cổ điển càng tôn thêm nét sang trọng, đẳng cấp. Kiến trúc sư đã phương án thiết kế phù hợp và được gia chủ hài lòng.

Mẫu biệt thự 4 tầng đẹp cổ điển

Căn biệt thự cổ điển Châu Âu với thiết kế 4 tầng ấn tượng giữa góc phố. Phần mái vòm cổ điển Châu Âu có chóp nhọn tôn dáng căn biệt thự. Những đường viền tỉ mỉ được khắc lên những họa tiết cầu kỳ, phức tạp. Hệ thống cửa sổ cũng sử dụng các hoa văn tinh tế vẽ trên tấm kính như một tác phẩm nghệ thuật.

Ban công cũng là một trong những điểm đặc biệt của căn biệt thự 4 tầng này. Ban công hình vòm, hình vuông đa dạng được thiết kế ở mỗi khu vực phòng khác nhau. Riêng ban công chính tầng 4 được thiết kế vòm rộng lớn để gia đình có không gian trò chuyện, tổ chức tiệc ngoài trời.

Tường rào xung quanh nhà được kết hợp khung sắt. Việc lưu thông không khí bên ngoài và bên trong tốt hơn mang đến sân vườn thoáng mát.

Thiết kế xây dựng hoàn thiện thì cũng không thể bỏ qua việc thiết kế nội thất biệt thự. Vẻ đẹp trong – ngoài hài hòa thống nhất mang đến không gian sống đẳng cấp. Căn biệt thự cao tầng không mất đi vẻ đẹp sang trọng mà càng tôn thêm nét cao quý. DecoFuni thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tô thêm cho vẻ đẹp đó. Không chỉ là bề ngoài, bên trong biệt thự vẫn khiến người ta tiếp tục trầm trồ. Những mẫu nội thất thiết kế độc đáo, riêng biệt mang đậm dấu ấn của căn biệt thự.

Newsletter Signup
icons8-exercise-96 chat-active-icon