Có quá nhiều mẫu biệt thự đẹp, khiến bạn bối rối khi tham khảo. Bạn chỉ muốn thiết kế đơn giản, hiện đại mang vẻ đẹp gần gũi. Vậy hãy thử tham khảo mẫu biệt thự chữ I đẹp dưới đây. Bạn thường nghe nhắc đến biệt thự chữ L, vậy biệt thự chữ I là gì? Chi tiết đừng bỏ qua bài viết dưới đây và những thông tin hữu ích từ DecoFuni.

Mẫu biệt thự chữ I đẹp, hiện đại

Biệt thự chữ I là loại hình nhà ở biệt thự được thiết kế, xây dựng có dạng hình chữ nhật ngang hoặc dọc. Biệt thự chữ I thường phổ biến với các thiết kế biệt thự hiện đại. Bạn có thể gặp các mẫu biệt thự này nhiều ở các căn biệt thự phố.

Mẫu thiết kế dưới đây sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên làm chủ đạo tạo sự thân thiện, gần gũi thiên nhiên. Những bồn cây xanh giúp tổng thể hài hòa, nhẹ nhàng và mang đến không gian mặt tiền tươi mát.

Căn biệt thự được đánh giá cao ở vẻ đẹp hiện đại, gần gũi phù hợp cho biệt thự phố. Mảnh đất hạn chế để sở hữu biệt thự có sân vườn rộng rãi. Cấu trúc hình chữ L cũng khó triển khai để căn biệt thự tiện nghi, đầy đủ chức năng, phù hợp nhu cầu sử dụng.

Ngày nay cuộc sống bận rộn, nhiều gia đình tìm kiếm đơn vị thiết kế – thi công biệt thự phố trọn gói từ xây dựng đến hoàn thiện nội thất. DecoFuni là một trong những đơn vị uy tín được nhiều gia chủ gửi gắm. Đội ngũ thiết kế thi công của chúng tôi tận tâm, tỉ mỉ luôn lắng nghe khách hàng và đưa ra giải pháp phù hợp. Chi tiết quý vị vui lòng liên hệ DecoFuni qua hotline: 0888 794 979 – 0938 605 886.

Newsletter Signup
icons8-exercise-96 chat-active-icon