Sân vườn nhỏ không đủ để xây gara ngoài trời. Bạn muốn một thiết kế một mẫu biệt thự có tầng hầm để làm gara kín đáo. Thẩm mỹ mặt tiền căn biệt thự đẹp, được liên kết chặt chẽ. Xem ngay mẫu biệt thự tân cổ điển dưới đây, một giải pháp tầng hầm hay để tham khảo.

Mẫu biệt thự có tầng hầm phong cách tân cổ điển

Biệt thự cao 3 tầng phong cách tân cổ điển sang trọng. Hoa văn điêu khắc ở các điểm cột, mái, lan can tạo điểm nhấn. Phía trước nhà là những hồ nước phun nghệ thuật đẹp mắt. Không gian trước nhà luôn được điều hòa và mát mẻ.

Tầng hầm được thiết kế bên cạnh hông căn biệt thự, có con đường nhỏ dẫn vào. Cách thiết kế này đảm bảo tính thẩm mỹ ở mặt tiền biệt thự. Bên cạnh đó, con đường dẫn vào từ từ tạo độ tầng hầm dốc thấp. Các phương tiện giao thông ra – vào dễ dàng hơn. Không gian gara cũng có thể thiết kế một cách rộng rãi, có thể đỗ được đến 2 chiếc ô tô. Một phương án thiết kế đảm bảo tính thẩm mỹ lẫn công năng cho gia chủ.

Biệt thự có tầng hầm - gara ô tô bên hông nhà rộng rãi
Biệt thự có tầng hầm – gara ô tô bên hông nhà rộng rãi

Liên hệ: 0888 794 979 – 0938 605 886 để được DecoFuni tư vấn thiết kế biệt thự đẹp và báo giá thi công nội thất. Chúng tôi là công ty thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp, có kinh nghiệm hơn 5 năm. Thiết kế phác họa lên không gian theo yêu cầu chủ đầu tư, khẳng định gu thẩm mỹ riêng. Dù bạn lựa chọn phong cách hiện đại, cổ điển hay tân cổ điển đều có thể hài hòa tạo nét đẹp sang trọng. Khát khao nghệ thuật được thỏa mãn cùng việc khẳng định đẳng cấp gia chủ.

Newsletter Signup
icons8-exercise-96 chat-active-icon