Sự phát triển của ngành bất động sản mang đến nhiều loại hình nhà ở, biệt thự độc đáo. Trong đó không thể không kể đến các khu biệt thự liền kề. Các mẫu biệt thự liền kề đẹp đồng đều, thiếu tính độc đáo nhưng hệ sinh thái được đánh giá rất cao. Dân cư dân trí cao, văn mình, an toàn và sạch sẽ, tươi mát. Vậy nên, biệt thự liên kề là mảng nhà biệt thự cao cấp được nhiều nhà đầu tư BĐS ưa chuộng.

Mẫu biệt thự liền kề đẹp hiện đại

Bạn có thể thử tham khảo mẫu biệt thự liền kề dưới đây để hiểu rõ hơn về loại hình này. Trên một con đường, các căn biệt thự đều giống nhau từ kiến trúc đến ngoại thất. Có thể ví những căn này như chị em sinh đôi, sinh ba của nhau vậy.

Mẫu biệt thự liền kề dưới đây được thiết kế đơn giản theo phong cách hiện đại. Phần mái dốc nghiêng mang nét truyền thống, có màu xanh đậm chất châu Âu. Vẻ đẹp hiện đại được kết hợp cùng thiết kế truyền thống.

Mẫu biệt thự liền kề đẹp hiện đại

Có ai đã nói với bạn rằng: “Sở hữu căn biệt thự đẹp thôi vẫn chưa đủ” chưa?

Thật vậy, sở hữu căn hộ đẹp bên ngoài thì bạn chỉ mới có ngoại thất, còn không gian nội thất vẫn đang chờ để hoàn thiện. Bạn hãy liên hệ DecoFuni để thiết kế thi công hoàn thiện nội thất cho căn biệt thự. Nội thất biệt thự tại DecoFuni được sản xuất theo bản thiết kế dành riêng cho bạn. Không gian nhà được đội ngũ thiết kế thi công chuyên nghiệp thực hiện từ A – Z. Các chi tiết đều được đồng nhất, hài hòa theo một phong cách, concept đậm chất riêng của chủ nhà.

Newsletter Signup
icons8-exercise-96 chat-active-icon