Những mẫu biệt thự lô góc thường có lợi thế về mặt tiền. Hai mặt biệt thự đều hướng ra ngoài để thể hiện chi tiết vẻ đẹp thiết kế. Thế nhưng đây cũng là một thử thách để các kiến trúc sư thiết kế thật ấn tượng. Biệt thự cần khoe ra những góc đẹp khác biệt, hạn chế sự trùng lặp giữa hai hướng.

Mẫu biệt thự lô góc thiết kế ấn tượng

Sang trọng, hiện đại là hai tinh từ chính khi bạn nói về bản thiết kế biệt thự này. Một tổng thể hài hòa thỏa mãn tính thẩm mỹ thu hút người nhìn.

Ngôi biệt thự được thiết kế dạng khối, giật cấp tạo nết ấn tượng. Từ góc nhìn lô góc, bạn có thể thấy sân vườn khá rộng. Chất liệu thiên nhiên: đá sa thạch, đá granite, gỗ, … mang đến bản thiết kế gần gũi, ấm cúng. Những chất liệu này còn giúp cản nhiệt giúp cho không khí, nhiệt độ bên trong được điều hòa, ổn định.

Biệt thự lô góc được ôm tròn mềm mại giảm cảm giác sắt nhọn ở góc giao nhau hai mặt tiền. Ngoài ra các cổng ra – vào khu vực tầng trệt cũng có dạng vòm cho thiết kế hài hòa hơn. Ban đêm, khi các ngọn đèn được thấp sáng, căn biệt thự trở nên sang trọng, huyền ảo.

Mẫu biệt thự lô góc hiện đại, sang trọng
Mẫu biệt thự lô góc hiện đại, sang trọng

Liên hệ hotline: 0888 794 979 – 0938 605 886 để được đặt lịch, tư vấn dịch vụ thiết kế thi công biệt thự với các kiến trúc sư tại DecoFuni. Đội ngũ thiết kế – thi công sáng tạo, tận tâm và nhiệt tình với công việc. Những yêu cầu khắc khe về độ chi tiết, tỉ mỉ luôn được chúng tôi đánh giá cao. Biệt thự của bạn sẽ hoàn thiện từ lúc thiết kế đến khi thi công đảm bảo chất lượng công trình, an toàn.

Newsletter Signup
icons8-exercise-96 chat-active-icon