Biệt thự cấp 4 phổ biển ở những vùng quê, vùng ngoại ô Việt Nam. Với diện tích rộng, căn biệt thự cấp 4 1 tầng vẫn đầy đủ không gian tiện nghi cùng sân vườn thoáng mát. Tại sao bạn không thử tham khảo mẫu biệt thự mini cấp 4 đẹp dưới đây. DecoFuni sẽ cùng bạn phân tích xem căn biệt thự cấp 4 này có gì đặc sắc. Qua đó, có thể bạn tìm thấy ý tưởng hay ho, thú vị cho biệt thự của riêng mình.

Mẫu biệt thự mini cấp 4 đẹp có sân vườn rộng

Biệt thự mini cấp 4 được thiết kế theo kiến trúc truyền thống nhà 3 gian kết hợp với phong cách hiện đại. Từ sân vườn còn có cầu thang dẫn lên tầng thượng. Một không gian thoáng đãng trên cao nhưng không phải vì sân vườn quá nhỏ nên gia chủ mới thiết kế như vậy. Căn biệt thự này được thiết kế không gian đa dạng thêm nhiều trải nghiệm thú vị. Sân vườn rộng được chia thành nhiều khu vực gồm: khu vực trông cây xanh, khu vực đường lót gạch xi-măng, khu vực xích đu.

Ngoài ra, trong sân vườn, nơi tách biệt với gian biệt thự còn có gara ô tô. Gara ô tô ngoài trời giúp không gian thoáng hơn, tránh tạo mùi hôi, ẩm mốc ảnh hưởng đến việc sinh hoạt. Gara thiết kế kín đáo có mái che, tường chắn khỏi những tác động xấu của môi trường.

Các biệt thự cấp 4 thường được chú trọng sự hài hòa, gần gũi với thiên nhiên. Nội thất bên trong cũng được làm từ các chất liệu như gỗ, tre, đá, … Những vật liệu này gần gũi, ấm cúng cho căn biệt thự thân thiện. Tuy nó không sang trọng, đẳng cấp nhưng đây sẽ là nơi bạn muốn trở về nhất. Bạn có thể liên hệ DecoFuni để được tư vấn thiết kế và làm nội thất cho căn biệt thự cấp 4. DecoFuni chuyên thiết kế nội thất và sản xuất hàng nội thất thiết kế cao cấp.

Newsletter Signup
icons8-exercise-96 chat-active-icon