Điểm mạnh mẫu biệt thự nhà vườn là diện tích lớn có sân vườn rộng chiếm đến hơn 50%. Với lợi thế chiều rộng, bạn muốn biệt thự sân vườn gần gũi thiên nhiên nhưng đẹp sang trọng. Vậy thì mẫu biệt thự nhà vườn 3 tầng dưới đây sẽ là một gợi ý hay để bạn tham khảo. Chiều cao 3 tầng cho biệt thự sân vườn tráng lệ và đẳng cấp hơn rất nhiều. DecoFuni sẽ giúp bạn phân tích chi tiết bản thiết kế này.

Mẫu biệt thự nhà vườn 3 tầng sang trọng

Biệt thự sân vườn là một thiết kế gắn kết với thiên nhiên mạnh mẽ. Trong vườn trồng nhiều các loại cây, có hồ nước, có hòn non bộ. Phong cảnh sơn thủy hữu tình. Trong khuôn viên biệt thự còn có gara để xe ô tô có mái che, có phòng thờ riêng. Khu biệt thự chính được xây dựng 3 tầng theo phong cách hiện đại sử dụng mái Nhật.

Những thiết kế sân vườn mộc mạc, gần gũi là không khí lý tưởng để sinh hoạt. Thế nhưng vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp của gia chủ vẫn chưa được thể hiện nổi bật. Do đó, kiến trúc sư đã lựa chọn phong cách hiện đại cho phần thiết kế căn biệt thự chính. Phần mái sử dụng kiểu mái Nhật hiện đại cho phù hợp căn biệt thự nhưng đồng thời cũng đậm chất Á Đông hài hòa với không gian thiên nhiên xung quanh.

Mẫu biệt thự nhà vườn 3 tầng sang trọng

Không gian sống trở về thiên nhiên tươi mát, mang những nguồn năng lượng tích cực. Hầu như ai cũng mong muốn có được không gian sống lý tưởng như thế này. Tuy nhiên, bạn cũng không thể bỏ qua những yếu tố thẩm mỹ cho căn biệt thự. DecoFuni sẽ giúp bạn vẽ lên và hiện thực hóa căn biệt thự vườn 3 tầng mang nét đẹp sang trọng, đẳng cấp. Đội ngũ thiết kế, thi công tỉ mỉ trong từng chi tiết thiết kế mang đến không gian nội thất như ý.

Newsletter Signup
icons8-exercise-96 chat-active-icon