Bạn đừng bỏ lỡ mẫu biệt thự nhà vườn có bể bơi tiện nghi, hiện đại. Cuộc sống hiện đại khiến nhiều người muốn trở về “vườn” yên tĩnh, nghỉ ngơi. Vậy nên biệt thự nhà vườn tuy đơn giản, bình dị nhưng vẫn được chào đón rất mạnh mẽ. Bạn có thể thiết kế thêm hồ bơi để căn biệt thự tiện nghi hơn thì còn gì tuyệt hơn.

Mẫu biệt thự nhà vườn có bể bơi

Một mẫu biệt thự nhà vườn nhưng không tầm thường một chút nào! Căn biệt thự có thiết kế hình chữ L để tiết kiệm không gian dành cho hồ bơi. Hồ bơi sẽ được xây vào góc khuyết đó có hai cạnh tiếp giáp với khu vực sinh hoạt.

Bên hiên nhà, bộ bàn ghế mây bằng cũng như chiếc giường hồ bơi thư giãn. Chất liệu từ mây và gỗ mộc mạc cùng cây xanh cho sân vườn thêm gần gũi thiên nhiên. Đặc biệt, kiến trúc sư cho xây bồn hoa dưới hồ nước tạo nên điểm nhấn vô cùng đặc sắc.

Mẫu biệt thự nhà vườn có bể bơi

Việc trang trí, sắp xếp nội – ngoại thất biệt thự nhà vườn có thể làm bạn tốn nhiều thời gian, công sức. Không gian rộng lớn khó có tầm nhìn quan sát tổng quát. Chưa kể, cây xanh sân vườn cần bạn chăm sóc, vun bón ngày qua ngày thật kiên nhẫn.

Bạn hãy để DecoFuni cùng bạn hoàn thành những công việc này. DecoFuni chuyên thiết kế thi công nội thất uy tín tại TPHCM. Đội ngũ thiết kế – thi công chúng tôi có nhiều kinh nghiệm qua các dự án biệt thự. Không gian nội – ngoại thất sẽ được lên thiết kế trước để bạn dễ hình dung hơn về căn biệt thự. Đồng thời toàn bộ nội thất trong biệt thự đều sẽ được sản xuất làm theo thiết kế của bạn. Quá trình về “vườn” sẽ có nhiều điều khiến bạn mong chờ với không gian thư giãn như mong ước.

Newsletter Signup
icons8-exercise-96 chat-active-icon