Mặt tiền nhà 6m sẽ phù hợp với những phương án thiết kế như thế nào? Mặt tiền chỉ vọn vẹn 6m có thể sở hữu một thiết kế sang trọng, đẳng cấp? Kiến trúc sư DecoFuni sẽ giới thiệu đến với các bạn mẫu biệt thự phố mặt tiền 6m tân cổ điển. Bản thiết kế này sẽ giúp bạn giải đáp những vấn đề trong ngôi biệt thự của chính mình.

Mẫu biệt thự phố mặt tiền 6m – VILLA HOUSE

VILLA HOUSE phong cách tân cổ điển là một thiết kế biệt thự phố mặt tiền 6m. Các chi tiết viền phào chỉ đơn giản tạo nẹt sang trọng nhẹ nhàng. Phần mái bằng trang trí đường cong đậm chất kiến trúc Châu Âu. Tổng thể biệt thự mặt tiền 6m đã trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn nhiều. Bức tường viền họa tiết caro gồm nhiều đường thẳng đan xen nhau làm điểm nhấn. Khu vườn ở sân trước không quá rộng nhưng vẫn đủ để làm khu vườn nhỏ.

Một phần bức tường cổng trước được ốp đá hoa cương. Từng đường viền nước chảy tự nhiên càng làm người khác phải ấn tượng với vẻ đẹp sang trọng này. Nhìn kìa, hai chiếc đèn ngoài trời trang trí cũng được nhà thiết kế lựa chọn kiểu dáng đậm chất Châu Âu hiện đại. Vậy nên, bạn đừng lo biệt thự phố 6m không thể hiện được nét sang trọng.

Lô đất phố cũng không thể ngăn cản ước muốn sở hữu không gian sống nội thất biệt thự cao cấp. Kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực này, DecoFuni đã giúp nhiều gia chủ thiết kế và thi công nội thất biệt thự phố. Mỗi món đồ nội thất hiện hữu trong biệt thự xa hoa góc phố đều được thiết kế riêng, phù hợp đặc điểm không gian cũng như sở thích của gia chủ. Hàng nội thất thiết kế tại DecoFuni uy tín, đảm bảo chất lượng, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Newsletter Signup
icons8-exercise-96 chat-active-icon