Mảnh đất nơi thành thị mặt tiền 7m là một mảnh đất lý tưởng cho một căn biệt thự. Một mẫu biệt thự phố mặt tiền 7m có sân vườn thoáng mát, tiện nghi. Tường rao xung quanh sẽ là nơi ngăn cách biệt lập. Biệt thự nơi góc phố tách biệt, yên tĩnh mang đến sự thư giãn, thoải mái. Những ồn ào, khói bụi ngoài phố không còn ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn

Mẫu biệt thự phố mặt tiền 7m kiểu Nhật

Thiết kế phong cách Nhật thường có xu hướng thân thiện với thiên nhiên. Các chất liệu nội – ngoại thất phần lớn cũng là từ gỗ, tre, nứa, đá, gạch nung, … Tuy nhiên, biệt thự phố cần kết hợp hài hòa giữa phong cách hiện đại và phong cách Nhật. Không gian ngôi nhà sẽ phù hợp với môi trường sống xung quanh hơn.

Trong thiết kế biệt thự dưới đây bạn có thể thấy, những bức trường ốp đá xen kẽ cùng những bức tường sơn hiện đại. Chúng phân chia thành các hình khối rõ ràng đậm nét hiện đại những cũng có chút gì đó thật nhẹ nhàng. Bức tường cao kín cổng như kiểu Nhật như không quá biệt lập và kín đáo. Những chiếc khung sắt dọc để gió lùa từ ngoài vào trong cũng như từ trong ra ngoài thông thoáng.

Mẫu biệt thự phố mặt tiền 7m kiểu Nhật

Bản thiết kế kiểu Nhật được kết hợp với phong cách hiện đại để phù hợp với loại hình biệt thự phố. Ngôi biệt thự kiểu Nhật hiện đại thì nội thất căn nhà cũng mang nét Nhật hiện đại. Không gian từ ngoài vào trong hài hòa đồng nhất thể hiện gu thẩm mỹ của chủ nhà. Khách hàng có nhu cầu thiết kế thi công nội thất biệt thự hãy gọi đến hotline: 0888 794 979 – 0938 605 886 của DecoFuni. Chúng tôi cung cấp hàng nội thất cao cấp được thiết kế riêng phù hợp với từng nhu cầu, sở thích và từng không gian.

Newsletter Signup
icons8-exercise-96 chat-active-icon