Bạn có nghĩ mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng này là điều bạn đang tìm kiếm? Bạn mong muốn sở hữu một căn biệt thự sang trọng, đẳng cấp nhưng thanh lịch, nhẹ nhàng. Những chi tiết quá lộng lẫy, phức tạp khiến bạn cảm thấy choáng ngợp không thoải mái. Bạn yêu thích một chút gì đó thân thiện và gần gũi với thiên nhiên. Vậy thì, tôi nghĩ nó chính xác rồi đấy, mẫu thiết kế này chính là dành cho bạn.

Mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng sang trọng, thanh lịch

Bản thiết kế sử dụng cá gam màu sáng: lấy màu trắng làm chủ đạo. Màu vàng kim loại nhạt được sử dụng cho các khu vực cổng, rào và lan can tầng hai.

Căn biệt thự được thiết kế theo phong cách tân cố điển với 2 tầng tiện nghi. Nét phào chỉ mạnh mẽ, đơn giản chạy viền theo các cạnh. Khung cửa có dạng vòm cung mềm mại, thanh lịch. Đồng thời, kích thước của nó cũng được mở rộng, tạo nhiều không gian kính trong suốt kết nối với bên ngoài. Phần mái kiếu Pháp cũng được lược bỏ những chi tiết hoa văn phức tạp. Thay vào đó phần mái có hình bánh ú, khá đơn giản, có chóp nhọn tôn lên vẻ đẹp chiều cao.

Nghệ thuật kiến trúc, nội thất không gian là đứa con cảm hứng của mỗi kiến trúc sư. Họ luôn cẩn thận, nâng niu, dẫn dắt và nuôi dưỡng nó phát triển.

DecoFuni chuyên thiết kế thi công nội thất biệt thự, biệt thự tân cổ điển. Chúng tôi cũng đã luôn cố gắng truyền tải tất cả thông điệp, mong muốn của bạn vào thiết kế. Bởi mỗi bản thiết kế như vậy không chỉ hiển hiện trên mặt hình ảnh, bản vẽ 3D. Đằng sau nó là những chuỗi ngày thi công xây dựng thực tế. Vậy nên, các phương án, chi tiết đưa ra đều phải suy xét, tính toán kỹ càng để tương lai được vung trồng từ mặt đất. Nó không chỉ là niềm tự hào của gia chủ mà còn là niềm tự hào của đội ngũ chúng tôi.

Newsletter Signup
icons8-exercise-96 chat-active-icon