Lợi thế vùng ngoại ô, nông thôn Việt Nam có đất đai rộng lớn phù hợp xây dựng các công trình biệt thự. Mẫu biệt thự trệt nông thôn dưới đây là một mẫu tham khảo tiêu biểu. Biệt thự 1 tầng nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi cùng sân vườn thoáng mát nhiều loại cây. Một phong cách rất Châu Á, gần gũi với thiên nhiên và người con Việt Nam.

Mẫu biệt thự trệt nông thôn mái Nhật

Chủ đầu tư mong muốn một thiết kế không gian hiện đại, rộng rãi cho việc sinh hoạt. Thế nhưng thiết kế sẽ tốt hơn nếu mang vẻ đẹp truyền thống, nhẹ nhàng và gần gũi thiên nhiên. Do đó, kiến trúc sự lựa chọn thiết kế biệt thự hình chữ L với phong cách hiện đại. Cấu trúc nhà 3 gian gợi nhớ về những ngôi biệt thự nông thôn xưa. Mái Nhật có dạng hình khối với đường nét mạnh mẽ. Bên cạnh đó, độ dốc của mái cũng giúp cho căn biệt thự thanh lịch, nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Sân vườn được trồng nhiều loại cây, cỏ xanh tươi mát. Khoảng sân rộng này là nơi để trẻ con vui chơi chạy nhảy hoặc dành cho những bữa tiệc ngoài trời. Bên góc nhỏ khu vườn, chủ nhà còn muốn thiết kế thêm gara đỗ xe ô tô ngoài trời thông thoáng.

Mẫu biệt thự trệt nông thôn với kiểu mái bánh ú mang đậm truyền thống Châu Á
Mẫu biệt thự trệt nông thôn với kiểu mái bánh ú mang đậm truyền thống Châu Á

Biệt thự có một chút mạnh mẽ của phong cách hiện đại, cũng có một chút đằm thắm trong nét đẹp truyền thống. Nếu bạn yêu thích phong cách thiết kế này, liên hệ DecoFuni để được các kiến trúc sư tư vấn. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế – thi công chuyên nghiệp nhận thiết kế – thi công biệt thự trọn gói. Thái độ làm việc tận tâm, nhiệt tình đáp ứng những yêu cầu khắc khe từ khách hàng. Giúp bạn sở hữu căn biệt thự đẹp như ý là hạnh phúc của đội ngũ Decofuni.

Newsletter Signup
icons8-exercise-96 chat-active-icon