Những mẫu nhà biệt thự phố 9x12m rộng lớn cũng không kém gì những ngôi biệt thự vùng ngoại ô. Không gian sống với sân vườn rộng lớn, trồng nhiều loại cây xanh thoáng mát. Đây ắt hẳn là mong muốn của nhiều người khi sống trên con phố ồn ào, náo nhiệt mỗi ngày. Chưa kể khói bụi từ các phương tiên giao thông khiến không khí không còn trong lành.

Mẫu nhà biệt thự phố 9x12m có sân vườn

Biệt thự phố này được thiết kế theo phong cách hiện đại, đơn giản. Tuy nhiên gia chủ muốn căn biệt thự nên mang một chút gì đó truyền thống. Vậy nên, nhà thiết kế đã lựa chọn thiết kế kiểu mái Nhật. Mái Nhật đậm chất phương đông, đường nét gọn gàng, đơn giản. Mái có hình chóp tôn lên chiều cao, vẻ đẹp thanh lịch của biệt thự.

Sân vườn rộng lót gạch tạo không gian thoáng, bạn có thể bày biện tổ chức tiệc ngoài trời. Cây xanh được trồng rải rác cho không gian sinh động có màu sắc tươi xanh. Tường rào xung quanh cao, kín đáo được kết hợp khung sắt để gió lùa thông thoáng hơn.

Một thiết kế khéo léo đưa thiên nhiên vào gần gũi hơn với không gian sống. Nhà biệt thự vườn đẹp tách biệt với thế giới ồn ào, ô nhiễm ở bên ngoài. Mỗi ngày bạn trở về là những phút giây thư giãn, tràn đầy năng lượng. Thế nhưng bên cạnh tính thẩm mỹ trong thiết kế, vật liệu thích hợp cũng rất quan trọng. Những chất liệu cao cấp có khả năng chống chịu tốt với môi trường sẽ giúp căn biệt thự luôn bền đẹp. Bạn hãy liên hệ công ty thiết kế thi công nội thất DecoFuni để được các chuyên gia tư vấn.

Newsletter Signup
icons8-exercise-96 chat-active-icon