Mẫu nhà cấp 4 mái bằng 2 phòng ngủ có diện tích 5x20m được thiết kế theo phong cách hiện đại nằm ở nông thôn với mục đích sử dụng làm nhà ở. Nếu bạn thấy mẫu nhà cấp 4 mái bằng này hợp với phong cách của bạn, vui lòng gọi ngay đến Hotline: 0938 605 886 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Thiết kế nhà cấp 4 mái bằng 2 phòng ngủ đẹp

Thiết kế nhà cấp 4 đẹp mang nét đẹp hiện đại, thi công nhanh chóng tiết kiệm được nhiều chi phí. Ngôi nhà được thiết kế rộng rãi, thoáng mát mang lại sự thoải mái. Sân trước nhà để tiện cho việc dắt và đỗ các phương tiện đi lại. Hàng cây nằm về một hướng cho ngôi nhà xanh mát. Cửa kính trong suốt hướng ra không gian bên ngoài, hạn chế sự bí bách cho không gian bên trong. Mặt tiền cách điệu ốp gỗ khu vực hình chữ L để tạo điểm nhấn.

Mẫu nhà cấp 4 mái bằng 2 phòng ngủ đẹp
Mẫu nhà cấp 4 mái bằng 5x20m có 2 phòng ngủ đẹp

Với phong cách hiện đại, bản thiết kế khá đơn giản với đường nét mạnh mẽ. Không gian căn nhà cấp 4 một tầng được tối ưu với 2 phòng ngủ. Căn nhà vô cùng phù hợp cho những gia đình nhỏ. Phòng ngủ master rộng 20m2 dành cho bố mẹ, phòng ngủ nhỏ 15m2 dành cho con. Nếu gia đình có 2 con, bạn có thể thiết kế giường tầng cho phòng ngủ lớn. Căn phòng được phân chia tạo sự riêng tư, thoải mái cho các con.

DecoFuni – Thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp với chất gỗ cao cấp bền đẹp. Với 7 năm trong ngành, đội ngũ thiết kế và thi công không ngừng học hỏi, nâng cao tay nghề. Các công trình được hoàn thiện một cách tỉ mỉ, chi tiết sắc xảo và luôn nhận được sự hài lòng từ các khách hàng.

Newsletter Signup
icons8-exercise-96 chat-active-icon