Mẫu nhà cấp 4 mái bằng 3 phòng ngủ phong cách hiện đại nằm ở nông thôn với mục đích sử dụng làm nhà ở. Nếu bạn thấy mẫu nhà cấp 4 mái bằng này hợp với phong cách của bạn, vui lòng gọi ngay đến Hotline: 0938 605 886 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái bằng 3 phòng ngủ đẹp hiện đại

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái bằng dưới đây như một căn biệt thự mini giữa chốn đô thị phồn hoa. Căn nhà thoáng mát với sân vườn bao quanh, có bộ bàn ghế thiết kế để ngoài trời. Thềm nhà được xây lên cao tạo dáng bề thế có bậc tam cấp dẫn đường. Hệ thống cửa chỉnh, cửa sổ được tối ưu, mở rộng tối đa để mang nắng gió tự nhiên vào bên trong. Phần mái bằng thiết kế kiểu Nhật được ốp gỗ cách nhiệt cho không gian ngôi nhà được mát mẻ.

Mẫu nhà cấp 4 mái bằng 3 phòng ngủ
Nhà cấp 4 mái bằng 3 phòng ngủ phong cách hiện đại

Không gian sống lý tưởng cho một gia đình 3 thế hệ với 3 phòng ngủ rộng lớn. Một phòng cho bố mẹ, một phòng cho ông bà và một phòng dành cho con. Bản thiết kế hiện đại, trẻ trung phù hợp với giới trẻ hiện nay. Đồng thời thiết kế sân vườn tạo không gian thoáng mát gần gũi thích hợp với người lớn tuổi. Một không gian thư giãn cho những buồi sáng thể dục, buổi chiều trà hóng gió.

Bạn muốn được tư vấn thiết kế nhà cấp 4 hiện đại chuyên sâu hơn nữa, vui lòng liên hệ DecoFuni. Các chuyên gia tại DecoFuni sẽ đến khảo sát, tiếp nhận những thông tin, mong muốn của gia đình. Từ đó chúng tôi sẽ tư vấn giải pháp phù hợp nhất, thiết kế mô phỏng trên hình ảnh 3D. Chủ đầu tư dễ dàng hình dung, đưa ra chỉnh sửa cho bản vẽ thêm hoàn thiện, thi công chính xác.

Newsletter Signup
icons8-exercise-96 chat-active-icon