Mẫu nhà cấp 4 mái bằng 4 phòng ngủ được thiết kế theo phong cách hiện đại nằm ở nông thôn với mục đích sử dụng làm nhà ở. Bản thiết kế phong cách hiện đại phù hợp với nhiều gia đình Việt. Không gian rộng rãi với 4 phòng ngủ tiện nghi. Nếu bạn thấy mẫu nhà cấp 4 mái bằng này hợp với phong cách của bạn, vui lòng gọi ngay đến Hotline: 0938 605 886 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Mẫu nhà cấp 4 mái bằng 4 phòng ngủ nông thôn đẹp

Căn nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại, mái bằng tiết kiệm chi phí. Chủ đầu tư muốn một không gian sống đơn giản, gần gũi thiên nhiên. Màu sắc chủ đạo trung tính tạo cảm giác thoải mái cho căn nhà.

Với nền màu trắng, những mảng gạch vàng làm điểm nhấn, phân chia, tạo khối cho căn nhà. Mái bằng đơn giản càng tô đậm nét cho kiến trúc hình khối hiện đại. Phía trước cửa sổ mặt tiền là bồn cây nhỏ để bạn trồng cây, trồng hoa xinh tươi đón nắng mặt trời. Bậc tâm cấp dẫn lối vào nhà qua tấm cửa kính trong suốt. Ngôi nhà thiết kế cửa kính nhằm tạo không gian mở cho ánh sáng, không khí lùa vào trong. Không gian thông thoáng mang lại sự hanh thông, thoải mái cho cả gia đình.

Mẫu nhà cấp 4 mái bằng 4 phòng ngủ ở nông thôn đẹp
Mẫu nhà cấp 4 mái bằng 4 phòng ngủ ở nông thôn đẹp

>>> Xem thêm: Thiết kế nhà phấp 4

Bố trí, sắp xếp ngôi nhà công năng

Căn nhà diện tích 90m2 được thiết kế với 4 phòng ngủ: 1 phòng ngủ master dành cho bố mẹ, 1 phòng ngủ dành cho ông bà, 1 phòng ngủ nhỏ dành cho con trai và 1 phòng ngủ nhỏ dành cho con gái. Tổng diện tích cho 4 phòng ngủ chỉ vỏn vẹn 55m2. Phòng khách được thiết kế ngay cửa ra vào như một lời mời nhiệt tình với các vị khách. Căn bếp phía sau phòng khách được thiết kế mở để tạo không gian rộng rãi hơn. Phong cách mở hiện đại được giới trẻ yêu thích nhằm tăng diện tích sinh hoạt.

Giấc mơ về một không gian sống lý tưởng của bạn còn đang dang dở? Bạn hãy để DecoFuni sẽ đồng hành cùng bạn. DecoFuni là đơn vị thiết kế thi công nhà phố trọn gói chuyên nghiệp, uy tín. Đội ngũ của chúng tôi từ thiết kế đến thi công đều là những con người trẻ, năng động và đầy nhiệt huyết.

Newsletter Signup
icons8-exercise-96 chat-active-icon