Mẫu nhà ống 1 tầng 4x12m dưới đây sẽ là giải pháp cho những cặp vợ chồng trẻ. Mặt tiền đã hẹp mà khuôn đất chỉ vỏn vẹn 48m2, bạn vẫn có thể xây được căn nhà nhỏ. Kiến trúc sư sẽ giúp bạn thiết kế, phân chia không gian phù hợp. Decofuni nghĩ rằng, mẫu thiết kế dưới đây sẽ phù hợp cho bạn tham khảo đấy!

Mẫu nhà ống 1 tầng 4x12m đẹp

Không cần một ngôi nhà xa hoa, chỉ cần một ngôi nhà bình yên giữa thành phố xô bồ. Mẫu nhà ống 1 tầng dưới đây vô cùng đơn giản, mộc mạc nhưng tạo được ấn tượng đến bất ngờ.

Màu đỏ gạch nung làm ngôi nhà nổi bật. Bề mặt gồ ghề, mộc mạc tạo nét thô sơ mà gần gũi. Sân vườn phía trước lót gạch màu xi – măng, xen kẽ là thảm cỏ xanh mướt. Trong vườn cũng được trồng nhiều loại cây khác nhau mang đến sự gần gũi thiên nhiên, tràn đầy năng lượng.

Hai bên bậc tam cấp dẫn vào nhà cũng được trồng hai hàng nhỏ. Như một cách chào mừng đến với ngôi nhà, hàng cây làm cho khách đến thăm vui vẻ hơn. Cửa nhà màu đen yên tĩnh, mạnh mẽ càng khẳng định thêm sự riêng biệt của ngôi nhà. Căn nhà ống 1 tầng nhỏ nhắn này độc đáo tách khỏi được sự ồn ào nơi thành phố.

Ngôi nhà ống 1 tầng làm bằng gạch mộc mạc mang đến cảm giác gần gũi thiên nhiên
Ngôi nhà ống 1 tầng làm bằng gạch mộc mạc mang đến cảm giác gần gũi thiên nhiên

Nhà ống 1 tầng trong khuôn đất 4x12m những vẫn có thể sinh hoạt thoải mái. Công ty thiết kế thi công nhà ống Decofuni có đội ngũ thiết kế thi công chuyên nghiệp, tận tâm. Chúng tôi luôn lắng nghe, thấu hiểu khách hàng để đem đến ngôi nhà ưng ý. Liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá chi tiết dịch vụ.

Newsletter Signup
icons8-exercise-96 chat-active-icon