Bạn có từng nghĩ đến việc sở hữu căn nhà ống 1 tầng mà còn có sân vườn chưa? Mẫu nhà ống 1 tầng 5x25m dưới đây là một thiết kế điển hình cho ngôi nhà ống 125m2. Không gian sống lý tưởng, rộng rãi với sân vườn thoáng mát. Chi tiết ngôi nhà được thiết kế như thế nào, bạn có thể xem tiếp bài viết dưới đây!

Mẫu nhà ống 1 tầng 5x25m

Ý tưởng thiết kế ngôi nhà lấy họa tiết sọc làm chủ đạo. Mái dốc tạo chóp cho dáng nhà cao và thanh lịch. Ngôi nhà phong cách hiện đại, đơn giản trở nên thú vị và ấn tượng hơn. Với diện tích rộng, chủ đầu tư quyết định xây nhà ống 1 tầng có sân vườn phía trước. Khu vườn và rào chắn bảo vệ ngôi nhà ống khỏi sự ô nhiễm từ khói, bụi và sự ồn ào.

Về tổng thể, ngôi nhà hài hòa, cân đối mang đến cảm giác thoải mái. Hàng rào xung quanh màu đen mạnh mẽ, vững chắc. Ngôi nhà màu trắng – xám nhẹ nhàng, thanh lịch. Khu vườn xanh mướt, không gian trong lành, tươi mát. Ngoài ra, chủ nhà còn thiết kế bộ bàn ghế trước hiên nhà để ngồi hóng mát, ngắm vườn xinh đẹp.

Nhà ống 1 tầng thiết kế kiểu mái thái theo phong cách hiện đại
Nhà ống 1 tầng thiết kế kiểu mái thái theo phong cách hiện đại

Nhà đẹp khang trang nâng cao chất lượng cuộc sống. Liên hệ Decofuni để được tư vấn thiết kế nhà ống đáp ứng các yêu cầu sử dụng. Chúng tôi sẽ lắng nghe, thấu hiểu và đưa ra giải pháp hoàn hảo nhất, đáp ứng các yêu cầu khó nhất từ chủ đầu tư. Đội ngũ thiết kế và thi công chuyên nghiệp, tận tâm, tay nghề vững vàng.

Newsletter Signup
icons8-exercise-96 chat-active-icon