Mẫu nhà ống 1 tầng 70m2 phổ biến ở các cặp vợ chồng trẻ, nhà ít con. Bởi loại hình nhà 1 tầng hiện đại, đơn giản, chi phí xây không quá cao. Bạn có thể tham khảo chi tiết mẫu dưới đây để xem xét thiết kế nhà ống 1 tầng cho mình. Đảm bảo đạt đủ 3 tiêu chí: rẻ – đẹp – công năng.

Mẫu nhà ống 1 tầng 70m2 đẹp

Thiết kế căn nhà màu xanh lục hòa cùng tự nhiên, không gian sống thêm tươi mát. Mẫu nhà này hình khối đơn giản, thi công dễ dàng, chi phí lại tiết kiệm. Sân trước được chia thành hai khu vực: lối đi và thảm cỏ. Lối đi được lót gạch có trống cỏ xem kẽ, rộng rãi có thể đỗ xe. Thảm cỏ xanh mướt được dùng làm khu vực trồng cây tạo không gian xanh cho ngôi nhà.

Cửa sổ phòng bếp hướng ra ngoài thảm cỏ, được xây thêm bục hoa sinh động. Bữa cơm gia đình thêm thoáng mát, vui tươi hòa cùng không gian tự nhiên. Khu vực mái hiên nhà rộng rãi để mọi người có thể ngồi hóng gió, trò chuyện với nhau. Phong cách thiết kế thể hiện rõ chủ nhân căn nhà mà người thích sự đơn giản, mộc mạc và gần gũi.

Phía trên bồn hoa, mái hiên có lắp hệ thống đèn led tạo hiệu ứng. Ban đêm đèn sáng mở ra một vẻ đẹp ấn tượng làm ngôi nhà thêm nổi bật.

Tông màu trắng - xanh lục cho ngôi nhà ống 1 tầng tươi mát
Tông màu trắng – xanh lục cho ngôi nhà ống 1 tầng tươi mát

Nhà ống 1 tầng nhỏ nhắn, đơn giản nhưng được rất nhiều người yêu thích. Sinh hoạt thuận tiện, không phải di chuyển lên – xuống tầng nhiều. Liên hệ công ty Decofuni để được thiết kế – thi công nhà ống 1 tầng đẹp, hiện đại với đầy đủ công năng. Decofuni luôn lắng nghe, thấu hiểu và đưa ra phương án thiết kế phù hợp với bạn nhất.

Newsletter Signup
icons8-exercise-96 chat-active-icon