Diện tích khuôn đất 90m2 nơi thành phố rộng rãi cho một gia đình trẻ sinh sống. Vậy nên, nếu chưa đủ chi phí xây dựng, bạn có thể tham khảo mẫu nhà ống 1 tầng 90m2 dưới đây. Nhà ống 1 tầng vẫn thoáng mát, sinh hoạt thoải mái mà chi phí thấp. Chỉ cần khoảng 500 – 700 triệu là bạn có thể xây nên một cơ ngơi riêng cho gia đình mình.

Mẫu nhà ống 1 tầng 90m2 đẹp

Một mẫu nhà ống 1 tầng theo phong cách hiện đại pha chút hoài cổ, một không gian sống lý tưởng cho gia đình bạn. Ngôi nhà hình khối vuông vức với thiết kế mái bằng đơn giản, lấy màu trắng làm chủ đạo. Mái hiên dốc thiết kế ngói đỏ tạo một điểm nhấn mang nét truyền thống.

Khung cửa, hàng rào mang màu đen mạnh mẽ thể hiện rõ đường nét của ngôi nhà. Trước sân trồng thêm nhiều loại cây thanh lọc không khí cho không gian tươi mát.

Ngôi nhà có hai cửa được phân thành cửa chính – cửa phụ. Cửa được thiết kế cao, mở rộng đến tối đa làm bằng chất liệu kính trong suốt. Từ ngoài nhìn vào có thể thấy rõ được nội thất bên trong nhà như thế nào. Thêm vào đó, chủ nhà còn trang trí thêm những chiếc đèn lồng tỏa ra ánh sáng vàng ấm áp. Dường như ngôi nhà vẫn luôn yên tĩnh, ấm ấp ở đó soi đèn chờ bạn về nhà dù cho ngoài ra có tất bật thế nào.

Thiết kế nhà ống 1 tầng mái bằng hiện đại
Thiết kế nhà ống 1 tầng mái bằng hiện đại

Decofuni nhận thiết kế thi công nhà ống 1 tầng đẹp theo phong cách hiện đại. Đội ngũ thiết kế – thi công chuyên nghiệp, tận tâm và nhiệt tình. Chúng tôi luôn lắng nghe, thấu hiểu nhu cầu của khách hàng hoàn thiện nên những công trình hoàn hảo, đáp ứng những yêu cầu khắc khe nhất. Decofuni cùng chung tay dựng nên không gian sống mơ ước cho gia đình bạn.

Newsletter Signup
icons8-exercise-96 chat-active-icon