Nhà nằm ở hướng Tây bị ánh mặt trời buổi chiều chiếu thẳng gây nóng bức. Mẫu nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ có lẽ sẽ có giải pháp phù hợp cho bạn đấy! Ngôi nhà hướng tây thường rất dễ bị bí bách làm không gian sống của cả nhà không được thoải mái. Nhiều gia chủ đã rất lo lắng về vấn đề này không biết giải quyết sao.

Mẫu nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ

Bạn đừng nghĩ muốn tránh ánh nắng mặt trời thì phải thiết kế nhà kín cổng cao tường. Những bức tường hấp nhiệt giữ kín ở trong nhà càng thêm oai bức. Giải pháp phù hợp trong trường hợp này là sử dụng gạch thông gió, cửa gỗ kết hợp cùng cây xanh. Gạch thông gió giúp không khí lưu thông trong và ngoài nhà tốt hơn. Chất liệu gỗ một mặt hấp thụ nhiệt từ bên ngoài, một mặt giữ cho nhiệt độ bên trong nhà được điều hòa. Ngoài ra, cây xanh xung quanh nhà giúp hấp thụ nhiệt, tăng cường oxy cho ngôi nhà tươi mát.

Hệ thống đèn được sử dụng tạo hiệu ứng cho ngôi nhà đẹp hơn. Ánh sáng lùa qua những ô cửa thông gió làm người nhìn phải ấn tượng. Tông màu trắng – nâu ấm áp, gần gũi để nhà không chỉ là nhà. Một mái ấp khiến mọi người muốn trở về, lại gần với nhau hơn.

Về công năng ngôi nhà, tầng trệt bố trí 1 phòng khách; 1 phòng bếp; 1 phòng ngủ. Tầng 2 bao gồm: 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ và một góc sân vườn nhỏ.

Kiến trúc nhà ống độc đáo, tươi trẻ bao gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ
Kiến trúc nhà ống độc đáo, tươi trẻ bao gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ

Mẫu nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ trên đây được gia chủ hài lòng. Nếu bạn còn vấn đề nào khác, vui lòng liên hệ: 0888 794 979 – 0938 605 886. Decofuni là đơn vị thiết kế thi công chuyên nghiệp cho các hạng mục nhà ở. Hoạt động trong 6 năm qua, chúng tôi không ngừng đút kết, cải thiện chuyên môn qua từng công trình. Đội ngũ thiết kế thi công lành nghề tạo dựng nên không gian sống riêng biệt, mang đậm cá tính chủ nhà.

Thông tin liên hệ tư vấn dịch vụ thiết kế thi công nhà ống:

Hotline/Zalo: 0888 794 979 – 0938 605 886 (gặp Mr. Hoàng hoặc Mrs. Thoa)

VP-Xưởng Decofuni: 23/4 Lâm Thị Hố, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TPHCM.

Newsletter Signup
icons8-exercise-96 chat-active-icon