Bạn đang tìm kiếm mẫu nhà ống 2 tầng 4x12m theo phong cách hiện đại? Decofuni gợi ý cho bạn một mẫu thiết kế thích hợp dưới đây! Ngôi nhà được đánh giá đạt các yêu cầu cần thiết cho một gia đình 3 người: 2 vợ chồng và 1 con nhỏ. Đồng thời, thiết kế đơn giản, dễ triển khai thi công, tiết kiệm chi phí.

Mẫu nhà ống 2 tầng 4x12m đơn giản

Nhà ống diện tích 4×12 được thiết kế 2 tầng, phù hợp với các gia đình nhỏ. Mái bằng hiện đại lại dễ thi công, tiết kiệm chi phí được các bạn trẻ yêu thích.

Phía trước nhà có một khoảng sân nhỏ vừa đủ để đặt bộ bàn ghế ngoài trời. Gia đình vẫn có không gian thông thoáng đễ hóng mát mỗi buổi chiều.

Lô-gia tầng hai đặt thêm chậu cây xanh và thiết kế thêm dàn chậu cây treo tươi mát. Từ cửa sổ phòng nhìn ra bạn sẽ được ngắm nhìn khoảng xanh mát. Cửa số có kích thước khá lớn, giúp mở rộng không gian, được làm bằng kính trong suốt.

Mẫu nhà ống diện tích 4x12m 2 tầng đơn giản, dễ triển khai xây dựng
Mẫu nhà ống nhỏ 2 tầng đơn giản, dễ triển khai xây dựng

Nếu bạn cần tư vấn mẫu nhà ống 2 tầng 4x12m phù hợp nhu cầu của mình hãy liên hệ Decofuni. Decofuni – công ty TNHH Decofuni chuyên thiết kế nội thất nhà ống tại TPHCM và các tỉnh lân cận. Đôi ngũ của chúng tôi được đào tạo bài bản chuyên nghiệp, mang đến công trình chất lượng. Nhiều gia đình đã hài lòng khi lựa chọn Decofuni làm đơn vị thiết kế thi công cho ngôi nhà của mình. Giờ đến lượt bạn, hãy nhấc máy gọi đến hotline của chúng tôi: 0888 794 979 – 0938 605 886.

Newsletter Signup
icons8-exercise-96 chat-active-icon