Bạn đã từng thấy mẫu nhà ống 2 tầng 80m2 đẹp với hệ thống cửa sổ trục xoay bằng gỗ chưa? Nhà ống dạng này vừa đẹp, vừa thêm mát mẻ, đặc biệt là trong những ngày nắng nóng. Cửa sổ trúc xoay ra đời đã mang đến xu hướng thiết kế nhà ống mới cho năm 2021 này. Bạn đừng bỏ qua bản thiết kế chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Mẫu nhà ống 2 tầng 80m2 đẹp độc đáo

Nhà ống 2 tầng đẹp lấy tông màu trắng và màu gỗ làm chủ đạo tạo sự mộc mạc, gần gũi. Sân vườn rộng rãi để gia đình có không gian đỗ xe ô tô.  Kiến trúc dạng khối, vuông vức tạo cảm giác ngôi nhà an toàn, vững vàng và chắc chắn. Trước cổng chính là bồn hoa cho không gian tươi tắn và sinh động hơn.

Trong các vật liệu xây dựng, gỗ là chất liệu từ thiên nhiên, an toàn cho sức khỏe có khả năng chống nắng, chống nóng. Cửa sổ tầng hai lớn, mở rộng không gian thoáng mát, đưa gió ngoài trời vào trong nhà. Ba cánh cửa được thiết kế dạng trục xoay, mở ra xếp thành từng lớp tạo kiến trúc độc đáo cho mặt tiền. Đồng thời hệ thống cửa này được làm bằng gỗ giúp ngôi nhà chắn nắng, chắn nóng vào thời điểm thích hợp.

Nhà ống 2 tầng 80m2 với hệ thống cửa sổ trục xoay một cánh
Nhà ống 2 tầng 80m2 với hệ thống cửa sổ trục xoay một cánh

Decofuni chuyên thiết kế thi công nhà ống với phong cách hiện đại, cập nhật theo xu hướng. Đội ngũ của chúng tôi là những người trẻ năng động, sáng tạo, học hỏi tìm tòi không ngừng. Những phong cách thiết kế đa dạng phù hợp đáp ứng các yêu cầu các gia chủ đưa ra.

Hotline/Zalo: 0888 794 979 – 0938 605 886

VP-Xưởng Decofuni: 23/4 Lâm Thị Hố, phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TPHCM.

Newsletter Signup
icons8-exercise-96 chat-active-icon