Nhà phố 2 lầu thiết kế đơn giản, triển khai thi công nhanh, tiết kiệm chi phí. Mẫu nhà ống 2 tầng 90m2 này được nhiều chủ nhà quan tâm. Đây có thể coi là mẫu nhà ống hot nhất trong năm 2021 này. Đồng thời cấu trúc nhà ống cũng rất phổ biến tại Việt Nam. Cùng xem chi tiết để hiểu rõ tại sao mẫu này được ưa chuộng đến vậy!

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 90m2 đơn giản đẹp

Tổng quan ngôi nhà gồm 3 màu: trắng, đen và gỗ. Nhưng cổng chính không sử dụng được màu đen tạo không gian u uất. Do đó các kiến trúc sư đã điều chỉnh cho phù hợp.

Khung cửa vẫn là màu đen mạnh mẽ, lạnh lùng và khó đoán. Các thanh gỗ chặn ngang thì màu vàng nâu tạo hình cho chiếc cổng chắc chắn, an toàn. Bên trên cổng được thiết kế bồn cây trồng các loại cây xanh tươi mát. Khách đến nhà ấn tượng đầu tiên cũng tốt đẹp và vui vẻ.

Cửa kính 1 chiều tạo tạo không gian sống riêng tư mà vẫn quan sát được bên ngoài. Tường được ốp gỗ cách điệu, tạo điểm nhấn. Đèn ngoài trời được sử dụng tạo hiệu ứng ánh sáng cho ngôi nhà lung linh khi đêm về.

Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng diện tích 90m2 hiện đại, đơn giản
Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng diện tích 90m2 hiện đại, đơn giản

Liên hệ Decofuni để được tư vấn thiết kế nhà ống chuyên nghiệp: 0888 794 979 – 0938 605 886 (có hỗ trợ Zalo). Hoặc bạn có thể đến trao đổi trực tiếp tại VP-Xưởng: 23/4 Lâm Thị Hố, phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TPHCM. Chúng tôi đã và đang thiết kế thi công nhiều công trình nhà ở cho gia đình Việt. Bạn có thể tham khảo các dự án này tại website chính thức của Decofuni: decofuni.com. Mang đến không gian sống hạnh phúc cho bạn là niềm vui, hạnh phúc của đội ngũ Decofuni.

Newsletter Signup
icons8-exercise-96 chat-active-icon