Thiết kế nhà ống 48m2 – 4x12m sao cho đẹp? Xem ngay mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 4x12m dưới đây để không bỏ lỡ mẫu nhà đẹp nhé! Cuộc sống thành thi thường đông đúc, nhà này sát vách nhà kia. Thế nên không gian nhà thường bị hẹp tạo nên những ngôi nhà ống. Việc thiết kế để ngôi nhà ống thông thoáng, cho gia đình thoải mái sinh hoạt không phải dễ. Đó là còn chưa kể ngôi nhà phải đẹp, có tính thẩm mỹ, thể hiện cá tính chủ nhà.

Mẫu nhà ống 3 tầng 4x12m hiện đại, độc đáo

Mẫu nhà ống 3 tầng 4x12m dưới đây đáp ứng được 3 ba tiêu chí: công năng – thông thoáng – thẩm mỹ. Ngôi nhà mang phong cách hiện đại, trẻ trung với thiết kế mái xéo ấn tượng. Màu sắc chủ đạo là màu trắng kết hợp cùng điểm nhấn màu đen sắc nét. Một chút ánh sáng vàng và bức tường gạch tạo cảm giác ấm áp, gần gũi. Trồng cây xanh tầng 3 với khung chắn ban công nửa kín, nửa hở sinh động.

Lan can, cửa sổ, cửa chính đều được chọn làm bằng kính trong suốt. Tầm nhìn từ trong nhà ra ngoài được mở rộng hết mức. Nắng, gió có thể lùa vào nhà thông thoáng tạo không gian sống thoải mái.

Kiến trúc nhà ống 3 tầng mái xéo độc đáo, sáng tạo với phong cách hiện đại
Kiến trúc nhà ống 3 tầng mái xéo độc đáo, sáng tạo với phong cách hiện đại

Decofuni là công ty thiết kế thi công nhà ống, nhà phố chuyên nghiệp. Với gói dịch vụ trọn gói từ thiết kế đến thi công bạn không phải tốn nhiều thời gian, tìm kiếm nhiều đơn vị. Để được báo giá thiết kế thi công nhà ống, vui lòng liên hệ:

Hotline/Zalo tư vấn: 0888 794 979 – 0938 605 886

Địa chỉ văn phòng – xưởng: 23/4 (62) Lâm Thị Hố, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TPHCM.

Hoặc bạn có thể inox liên hệ qua fanpage: facebook.com/noithatfuni

Newsletter Signup
icons8-exercise-96 chat-active-icon