Khi xem mẫu nhà ống 3 tầng 4x14m, bạn không nên bỏ qua phong cách cổ điển dưới đây. Một thiết kế đậm chất cổ điển nhưng sử dụng bản phối màu hiện đại, tươi sáng. Kiến trúc có sự pha trộn giữa hai nền văn hóa Đông – Tây phương. Xem ngay, đừng bỏ lỡ mẫu thiết kế nhà độc đáo này nhé!

Mẫu nhà ống 3 tầng 4x14m cổ điển sang trọng

Kiến trúc ngôi nhà có sự kết hợp giữa kiến trúc Thái Lan và kiến trúc Châu Âu. Mái ngói đỏ có chóp nhọn màu đỏ, thanh thoát tôn lên vẻ đẹp cao ráo của nhà ống. Những hoa văn điêu khắc cầu kỳ trên các chi tiết cột, cổng nhà. Đặc biệt thiết kế cổng vòm ở tầng ba đậm chất cổ điển Châu Âu.

Màu sắc chủ đạo của ngôi nhà theo tông màu ấm: đỏ cam pastel. Ngôi nhà khiến người ta ấn tượng bởi thiết kế cổ điển nhưng có màu sắc hiện đại. Nhờ đó, mặt tiền nhìn vào sang trọng, tươi trẻ không có cảm giác quá ngột ngạt.

Cửa tầng hai, tầng ba sử dụng dạng cửa gỗ truyền thống cổ điển Việt Nam. Tầng trệt sử dụng cửa kính trong suốt để đón ánh sáng, cũng như để mọi người có thể nhìn vào bên trong. Ngôi nhà được thiết kế phù hợp với các chủ đầu tư muốn làm nhà vừa ở vừa kinh doanh.

Nhà ống 3 tầng 4x14m theo phong cách thiết kế cổ điển, sang trọng
Nhà ống 3 tầng 4x14m theo phong cách thiết kế cổ điển, sang trọng

Mẫu thiết kế nhà phố trên đây đã cho bạn ý tưởng về ngôi nhà ống 3 tầng sang trọng, bắt mắt người nhìn. Nếu bạn muốn có môt bản thiết kế mới phù hợp, đáp ứng nhu cầu riêng của mình, thì liên hệ Decofuni. Công ty Decofuni hoạt động đã 6 năm trong ngành, kinh qua nhiều dự án nhà phố, nhà ống, … Chúng tôi có đội ngũ thiết kế và thi công năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản.

Nhanh tay gọi đến: 0888 794 979 – 0938 605 886 (có hỗ trợ Zalo) hoặc ib fanpage: facebook.com/noithatfuni. Decofuni sẽ hỗ trợ tư vấn và báo giá chi tiết cho bạn.

Newsletter Signup
icons8-exercise-96 chat-active-icon