Kiến trúc xếp lớp cho mẫu nhà ống 3 tầng 5x15m ấn tượng. Xem ngay để không bỏ lỡ những mẫu thiết kế nhà đẹp tại Decofuni! Thiết kế nhà sao cho đẹp và ấn tượng luôn là vấn đề khiến nhiều người suy nghĩ. Bản thiết kế dưới đây sẽ khiến cho bạn có thêm nhiều ý tưởng. Một không gian có sự hài hòa, gắn kết với thiên nhiên.

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 5x15m ấn tượng

Ngôi nhà được lấy cảm hứng từ vùng biển đầy nắng gió kết hợp ý tưởng ngôi nhà là tổ ấm. Người đi ngang ngắm nhìn cũng cảm nhận được hơi thở của tự nhiên từ ngôi nhà. Nhìn từ cổng vào ta dễ dàng nhìn thấy hình ảnh mái nhà xếp lớp từng tầng. Bức tường màu trắng tinh khôi nhưng vùng trời Địa Trung Hải. Cây xanh được trồng xung quanh cùng bức tường đá sần sùi.

Hoa văn trên chiếc cổng đen cũng không ngoại lệ với concept “thiên nhiên”. Những đường vân móc nối nhau như hình ảnh rễ cây, dây leo hay tế bào chiếc lá được phóng to. Tầng 2 thì thiết kế có lô-gia để gia chủ ngồi hóng gió. Đặt chiếc bàn trà nho nhỏ nhìn ra góc phố, góc nhà với cây xanh tươi mát. Cửa phòng cũng được làm bằng kính trong suốt để không gian phòng được thoáng và rộng rãi hơn.

Nhà ống 3 tầng 5x15m thiết kế phân lớp từng tầng ấn tượng
Nhà ống 3 tầng 5x15m thiết kế phân lớp từng tầng ấn tượng

Nếu bạn đang có kế hoạch thiết kế thi công nhà ống, hãy liên hệ Decofuni. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn những mẫu nhà ống 3 tầng 5x15m đẹp và phù hợp với bạn. Thành lập từ 2016, công ty Decofuni đã hỗ trợ thiết kế thi công nhiều công trình nhà ở. Nhiều khách hàng đã hài lòng và tin tưởng chúng tôi.

Thông tin liên hệ tư vấn dịch vụ thiết kế thi công nhà ống Decofuni: 0888 794 979 – 0938 605 886. Hoặc ib qua fanpage chính thức của chúng tôi: facebook.com/noithatfuni

Địa chỉ VP-Xưởng tại 23/4 Lâm Thị Hố, Phường Tân Chánh Hiệp, Q12, TPHCM.

Newsletter Signup
icons8-exercise-96 chat-active-icon