Mẫu nhà ống 3 tầng diện tích 5×20 mái bằng đẹp, phong cách hiện đại phù hợp cho gia đính có 4 – 5 thành viên sinh hoạt thoải mái, ngoài ra đây với mặt tiền đẹp có thể sử dụng để kinh doanh rất hiệu quả.

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 5×20 mái bằng đẹp

Nhà ống 3 tầng mái bằng luôn mang đến có người ta cảm giác hiện đại, tinh gọn và đầy đủ công năng. Không cần thiết kế phần mái quá cầu kỳ, mái bằng đơn giản, dễ thi công lại tiết kiệm được chi tiết. Mẫu nhà ống 3 tầng dưới đây sẽ là một ý tưởng hay để mọi người cùng tham khảo.

Ngôi nhà ống đẹp với mảnh đất hình chữ nhật, mặt tiền hẹp 5m, chiều sâu dài đến 20m. Chủ nhà đã dành một khoảng sân phía trước để làm bãi đỗ xe đồng thời có thể tân dụng trồng một số cây cảnh. Có thể thấy, chủ nhà là một người rất yêu thiên nhiên, thích trồng cây. Không chỉ tầng 1, tầng 2 và tầng 3 cũng ngập tràn sắc xanh tươi mát.

Khu vực lô-gia tầng 2 có xây dựng bồn cây để trồng những loại thực vật thấp. Còn tầng 3 thì được làm hẳn một khu vườn nhỏ thực thụ với nhiều loại cây. Mái che cho khu vườn là một thiết kế thông gió để cho cây trồng thuận lợi phát triển.

Mẫu nhà ống 3 tầng 5x20 đẹp
Mẫu nhà ống 3 tầng 5×20 đẹp

Với kinh nghiệm 6 năm, đội ngũ Decofuni đã hoàn thành nhiều công trình nhà ở. Đội ngũ thiết kế thi công năng động, sáng tạo và nhiệt huyết với nghề. Các chi tiết thi công tỉ mỉ đáp ứng yêu cầu khắc khe từ chủ nhà. Chúng luôn lắng nghe, thấu hiểu để cùng bạn xây nên ngôi nhà mơ ước.

Newsletter Signup
icons8-exercise-96 chat-active-icon