Diện tích 60m2 cho một ngôi nhà ở thành thị là quá đầy đủ. Bạn có thể tham khảo mẫu nhà ống 3 tầng 60m2 dưới đây để tìm phương án xây dựng cho mình. Khác với những ngôi nhà ở vùng quê có diện tích đất rộng hơn hơn 100m2. Nhà luôn có khoảng sân rộng rãi trồng nhiều loại cây xanh mát. Còn nhà ống nơi thành phố lại rất hẹp, mặt tiền vỏn vẹn 3 – 5m. Vậy làm sao để có thể sở hữu ngôi nhà ổng thoáng mát?

Mẫu nhà ống 60m2 dưới đây sẽ mang đến giải pháp xanh cho ngôi nhà của bạn!

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 60m2 mặt đường lộ hiện đại

Mặt tiền ngôi nhà được thiết kế với các chất liệu tự nhiên. Ban công, lan can, mái hiên, cổng nhà đều được làm bằng gỗ tự nhiên bền đẹp, chịu được thời tiết ngoài trời. Mặt tiền được thay hoàn toàn bằng vách kính, cửa kính cường lực.

Trước nhà có một khoảng sân nhỏ thoáng mát để đỗ xe, vui chơi. Bước tường rào được làm bằng đá sần sùi. Trên sân thượng chủ nhà còn tạo một khu vườn nhỏ trồng các loại cây yêu thích. Chiều chiều, ra ban công, sân thượng uống trà hóng mát thì còn gì bằng.

Thiết kế nhà ống đơn giản, đưa con người đến gần hơn với thiên nhiên. Tổng thể bố cục mặt tiền hài hòa, gần gũi nhưng không kém phần ấn tượng. Những đường kẻ dọc màu nâu tạo nên nét đặc biệt trong kiến trúc ngôi nhà.

Phối cảnh mặt tiền nhà ống 60m2 gần gũi và ấn tượng
Phối cảnh mặt tiền nhà ống 60m2 gần gũi và ấn tượng

Chi tiết báo giá thiết kế thi công nhà ống, bạn có thể gửi yêu cầu qua fanpage: facebook.com/noithatfuni. Hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline/zalo: 0888 794 979 – 0938 605 886. Decofuni luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn (24/7). Với 6 năm kinh nghiệm, Decofuni đã và đang mang đến nhiều công trình nhà ống khiến chủ đầu tư gật đầu hài lòng.

Newsletter Signup
icons8-exercise-96 chat-active-icon