Sở hữu ngôi nhà trong mơ bắt đầu từ thiết kế. Bạn không thể yêu cầu mẫu nhà ống 3 tầng 90m2 mà không có ý tưởng gì. Tham khảo ngay bản phối 3D dưới đây để tìm hiểu tiếp phong cách yêu thích của mình là gì.

Là một quốc gia có diện tích đất hạn hẹp, dân cư lại tập trung đông đúc nhiều ở thành phố. Do đó, nhà ống rất phổ biến ở Việt Nam ta. Dưới đây có thể nói là một bản thiết kế tiêu biểu, khá phổ biến.

Mẫu nhà ống 3 tầng 90m2

Mẫu thiết kế nhà ống này tuy phổ biến nhưng nó đáp ứng được nhu cầu của nhiều người. Công năng đầy đủ, không gian thông thoáng và tính thẩm mỹ cao. Tỉ lệ các mảng màu được thiết kế cân đối hài hòa.

Tổng thể ngôi nhà bao gồm 3 màu sắc cơ bản: đen – trắng – nâu. Đen – trắng cứng nhắc, lạnh lẽo kết hợp một chút màu nâu để thêm sắc ấm. Ngôi nhà hiện đại, sử dụng các sọc dọc đen làm điểm nhấn. Hệ thống đèn ngoài trời được bố trí hài hòa đem đến hiệu ứng bắt mắt. Toàn bộ cửa chính, cửa sổ đều sử dụng kính tạo không gian mở. Trên ban công, sân thường là hàng cây xanh mướt, trang trí tươi mát.

Nhà ống 90m2 có thiết kế hiện đại với mặt tiền thông thoáng, đón nắng, đón gió
Nhà ống 90m2 có thiết kế hiện đại với mặt tiền thông thoáng, đón nắng, đón gió

Decofuni chuyên thiết kế thi công nhà phố, nhà ống hiện đại tại TPHCM và các tỉnh lân cận. Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ báo giá chi tiết. Decofuni thực hiện báo giá dựa trên khảo sát thực tế: nền móng ra sao, xây mới hay cải tạo, …?

Thông tin liên hệ công ty thiết kế thi công nhà phố, nhà ống Decofuni: 

Hotline/Zalo tư vấn, báo giá: 0888 794 979 – 0938 605 886

Ibox tại fanpage: facebook.com/noithatfuni

VP – Xưởng SX: 23/4 (62) Lâm Thị Hố, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TPHCM.

Newsletter Signup
icons8-exercise-96 chat-active-icon