Bạn có biết mẫu nhà ống 3 tầng lệch đẹp là như thế nào không? Đó là ngôi nhà có cấu trúc nhà lệch sàn. Độ cao giữa các tấm sàn khác nhau tạo nên cấu trúc tầng so le. Thế nhưng nhìn từ ngoài vào, bạn khó có thể nhận ra đây là kiến trúc lệch tầng. Hãy cùng Decofuni tham khảo mẫu nhà 3 tầng lệch dưới đây nhé!

Mẫu nhà ống 3 tầng lệch mái lệch đẹp

Ngôi nhà được thiết kế theo phong cách kiểu Nhật. Các chất liệu tự nhiên như gỗ, đá được ưu tiên sử dụng để ngôi nhà mát mẻ hơn. Cổng trước nhà thiết kế cấu trúc độc đáo được ốp gỗ. Bên trên – dọc theo chiếc cổng nhà thiết kế đã tạo khoảng trống để trồng hoa. Phía trước ban công tầng hai có thêm một bồn hoa nhỏ ốp gỗ xinh tươi. Còn bồn hoa trước nhà thì được làm bằng đá, tạo nên vẻ đẹp chân thật, bình dị.

Với kiến trúc lệch tầng, bạn có thể nhận thấy cửa sổ tầng hai và tầng ba có khoảng giữa giao nhau. Do đó ngôi nhà 3 tầng lệch sẽ trông thấp hơn so với những ngôi nhà 3 tầng thông thường. Nhưng nhờ vậy, tổng thể ngôi nhà cân đối hơn mà vẫn đảm bảo diện tích sử dụng. Luồng không khí chảy trong nhà từ chỗ cao xuống chỗ thấp được thông suốt. Không gian sống trong ngôi nhà cũng thông thoáng và thoải mái hơn.

Nhà ống mái lệch đẹp được thiết kế theo phong cách kiểu Nhật
Nhà ống mái lệch đẹp được thiết kế theo phong cách kiểu Nhật

Bạn muốn biết nhiều hơn về mẫu nhà ống 3 tầng lệch đẹp thì liên hệ với Decofuni. Chúng tôi là một trong những công ty thiết kế thi công nhà ống chuyên nghiệp tại TpHCM. Đội ngũ thiết kế – thi công giàu kinh nghiệm, năng động và sáng tạo. Chúng tôi sẽ giúp bạn xây nên không gian sống thể hiện gu thẩm mỹ riêng biệt của chủ nhà.

Hotline/Zalo tư vấn: 0888 794 979 – 0938 605 886 hoặc ib fanpage: facebook.com/noithatfuni.

Văn phòng – Xưởng tại 23/4 (62) Lâm Thị Hố, phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TPHCM.

Newsletter Signup
icons8-exercise-96 chat-active-icon