Mẫu nhà ống 3 tầng ngang 4m mặt tiền đẹp, phong cách hiện đại phù hợp cho gia đính có 4 – 5 thành viên sinh hoạt thoải mái, ngoài ra đây với 2 mặt tiền đẹp có thể sử dụng để kinh doanh rất hiệu quả. Nếu bạn thấy mẫu thiết kế nhà ống đẹp này hợp với phong cách của bạn, vui lòng gọi ngay đến Hotline: 0938 605 886 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Mẫu thiết kế nhà ống mặt tiền 3 tầng ngang 4m

Mẫu thiết kế hiện đại sử dụng tông màu nâu – trắng kết hợp cùng cây xanh tạo không gian sống gần gũi. Kiến trúc 3 tầng vuông vức sử dụng mái bằng đơn giản, hiện đại. Cửa sổ các tầng mở rộng tối đa sử dụng chất liệu kính cường lực trong suốt. Ngôi nhà là một thiết kế ngập tràn nắng gió mang đến nhiều năng lượng tích cực.

Thiết kế tầng hai có bồn hoa làm bằng đá granite nhiều màu sắc tạo điểm nhấn mộc mạc. Tầng ba và tầng tum phía trên được liên kết với nhau bằng vách lam gỗ. Vách lam che chắn tốt còn có khả năng cách nhiệt, giữ không khí trong nhà điều hòa.

Ban công tầng tum cũng được làm bằng kính trong suốt, hứa hẹn là một điểm ngắm cảnh phố cực đẹp.

Mẫu nhà ống mặt tiền nhà ống 3 tầng ngang 4m
Mẫu nhà ống mặt tiền 3 tầng ngang 4m

Hiểu rõ tầm quan trọng của không gian sống với mỗi người. Công ty thiết kế thi công nhà ống Decofuni luôn lắng nghe, thấu hiểu từng nỗi niềm của khách hàng. Đội ngũ thiết kế sẽ đáp ứng nhu cầu của tất cả các thành viên trong gia đình. Ngôi nhà được hoàn thiện một cách tỉ mỉ mang đến không gian sống an toàn và chất lượng.

Newsletter Signup
icons8-exercise-96 chat-active-icon