Những mẫu nhà phố 1 trệt 1 lầu đã trở nên phổ biến và quen thuộc với mọi gia đình. Chỉ với 1 tầng lầu bạn không thể trang trí phòng thờ, sân thượng có chỗ phơi đồ. Đừng lo, Decofuni sẽ giới thiệu bạn mẫu nhà 1 trệt 1 lầu có tum rất tiết kiệm chi phí.

Tum là gì?

Tum hay tầng tum, mái tum dùng để che chắn cầu thang, là một phần tầng trên cùng ngôi nhà. Có thể dùng để bố trí phòng thờ, phòng ngủ hoặc khu giặt kết hợp với sân thượng.  

Không gian thiết kế tầng tum thường nhỏ hơn các tầng bên dưới, có thể nằm ở cuối tầng, giữa tầng hoặc ở hướng mặt tiền. Tùy thuộc vào vị trí bố trí cầu thang bên dưới.

Chức năng tầng tum: Tăng không gian sử dụng cho căn nhà phố 1 lầu không cần chi trả nhiều chi phí xây thêm tầng.

Mẫu nhà phố 1 trệt 1 lầu 1 tum
Mẫu nhà phố 1 trệt 1 lầu 1 tum

Bộ sưu tập mẫu nhà phố 1 trệt 1 lầu 1 tum tiện ích và hiện đại

Mẫu nhà phố 3 tầng đẹp hiện đại được thiết kế hoài hòa với tường trắng và chi tiết gỗ tạo điểm nhấn. Ban công thiết kế cửa kính rộng giúp đón gió và ánh sáng. Mái che sân thượng được ốp gỗ và đèn thẩm mỹ. 

Mẫu nhà phố 1 trệt 1 lầu 1 tum

Vị trí cửa chính, khung cửa sổ ban công và hàng rào sân thượng với màu vàng đồng tạo khối thống nhất. Kết hợp trang trí cây leo làm nổi bật chủ đề thiên nhiên. Phần mái che thiết kế khung thép tĩnh điện và ốp gỗ chính giữa độc đáo.

Mẫu nhà phố 1 trệt 1 lầu 1 tum

Nhà được thiết kế xéo sang một bên phù hợp về mặt phong thủy vừa độc đáo. Cửa mặt tiền chất liệu đá màu xám ghi được trang trí cây kiểng xung quanh. 

Kiểu nhà được xây theo kiểu mái thái tân cổ điển kết hợp hàng rào ban công hiện đại sang trọng. Bộ cửa nhôm xingfa và cây cảnh làm hài hòa ngôi nhà.

Mẫu nhà phố 1 trệt 1 lầu 1 tum

Mặt tiền trệt được ốp đá hoa cương kết hợp với bộ cửa xingfa đẹp. Ngôi nhà thiết kế ban công nhỏ bên cạnh, phần cửa sổ còn lại nhô ra tăng diện tích phòng.

Mẫu nhà phố 1 trệt 1 lầu 1 tum

Trang trí nhà phố 1 trệt 1 lầu 1 tum đẹp

Việc bắt trang trí mẫu nhà đẹp bạn có thể tham khảo như sau: Màu sắc hợp lý, không nên sử dụng toàn bộ là màu trắng gây cảm giác lạnh lẽo không sinh động. Kết hợp màu sắc phụ làm nổi bật chủ đề căn nhà là điều tất yếu mang tính nghệ thuật.

Người chủ đầu tư sẽ không muốn ngôi nhà xây lên mà không có chủ đề gì cụ thể. Nội thất bên trong căn nhà sẽ làm điều đó. Trước hết bạn cần có bản thiết kế nội thất hỗ trợ kiến trúc sư thiết kế nhà sao cho đồng bộ.

Liên hệ ngay Decofuni: 0888 794 979 – 0938 605 886. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn thiết kế nội thất nhà 1 trệt 1 lầu 1 tum đẹp, tốt nhất. Là đơn vị thiết kế nhà phố hiện đại uy tín hàng đầu tại TP.HCM. Chúng tôi tự tin sẽ mang lại sự hài lòng cho gia đình bạn.

Newsletter Signup
icons8-exercise-96 chat-active-icon